Tin tức

Hội thao Tổng công ty VTC 2015

26-10-2015

Ngày 24/10 vừa qua, tại nhà thi đấu quận Cầu Giấy đã diễn ra buổi thi đấu Hội thao Tổng công ty VTC 2015. Đây là ngày hội thể thao lớn thường niên của Tổng công ty VTC do Công đoàn tổng công ty đứng ra tổ chức.
Năm nay VTC Mobil đăng kí tham gia tất cả các bộ môn, bao gồm: Bóng đá (2 đội), kéo co, cờ tướng, tennis, cầu lông, bóng bàn. Ngay sau lễ khai mạc, lần lượt các môn thi đấu được diễn ra. Các vận động viên đã cống hiến cho người xem những màn trình diễn đẹp mắt. Các trận đấu được đánh giá chất lượng chuyên môn rất .

Trước đó, giải bóng đá mini truyền thống VTC đã được tổ chức trước. VTC Mobile đăng kí 2 đội bóng tham gia và đã có những bàn thắng đẹp mắt, lọt vào vòng bán kết và giành giải 3.

Kết thúc Hội thao năm nay, VTC Mobile đã mang về rất nhiều giải thưởng. Chi tiết thành tích đạt được:Có thể nói, VTC Mobile năm nay đã để lại nhiều dấu ấn ấn tượng tại hội thao Tổng công ty. Ban tổ chức hội thao cũng đã có quá trình chuẩn bị và tổ chức chu đáo trong suốt gần 2 tháng, tạo mọi cơ hội thuận lợi để các VĐV tham gia thi đấu cũng như tập luyện. Đây cũng là dịp để CBNV toàn VTC có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau, nâng cao đời sống tinh thần, tạo sự gắn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty.

Một số hình ảnh thi đấu của các đoàn VTC Mobile:


Bộ môn bóng bàn

Cầu lông nam nữ

Cầu lông đôi nữ

Cầu lông đôi nam

Kéo co

VĐV Kiều Quang Hưng đạt giải nhì môn cờ tướng

Giải nhì bộ môn cầu lông đôi nam

Giải nhì cầu lông đôi nam - nữ

Giải 3 cầu lông đôi nữ

Giải nhất kéo co

Giải 3 tennis

Thủ môn Lê Hải được bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải đấu