Tin tức

Hoàng Đế - Vua game di động

06-11-2012

Game Hoàng đế 
gMO Hoàng Đế dẫn đầu về chất lượng đồ họa tại thị trường Việt Nam.

Lấy bối cảnh chiến tranh thuở trời đất còn hỗn mang và nhiều trận chiến nổ ra giữa các bang phái, bộ tộc nhằm tranh giành quyền lực, Hoàng Đế không chỉ cuốn hút bởi cốt truyện hấp dẫn mà còn khiến người chơi như lạc vào xứ thần tiên với đồ họa đẹp mắt, đạt đến độ sắc nét và tinh xảo như nhiều game thủ nhận định.

Sớm nhận định Hoàng Đế có tiềm năng chiếm lĩnh thị phần lớn tại Việt Nam, VTC Mobile đã vượt qua các đối thủ lớn quan tâm đến tựa game này như MCCorp., ME Corp., FPT Online,… để đưa Hoàng Đế “cập bến” thị trường Việt Nam.

Thuộc thể loại game nhập vai, Hoàng Đế chính là game nổi bật do Pearl in Palm sản xuất và phát hành tại nước ngoài với doanh thu mỗi tháng lên tới hàng triệu USD và liên tục nằm trong top dẫn đầu của dòng gMO. Nhà sản xuất Pearl in Palm là công ty sản xuất game di động số một Trung Quốc, đã phát hành game online trên di động sang nhiều nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan và là nhà cung cấp game cho một số nhà phát hành game trên di động tại Việt Nam thời điểm đó.

Điểm khác biệt lớn nhất của Hoàng Đế so với các game cùng loại khác là trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi còn có thể thu thập các vật phẩm để sản xuất các loại trang bị tối cao và các vũ khí bí ẩn trong truyền thuyết, khiến cho việc hoàn thành mục tiêu có thêm nhiều trải nghiệm chân thực, lý thú. Bên cạnh đó, Hoàng Đế còn có thêm khả năng biến thân khôn lường của nhân vật mà chưa game nào có được.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://hoangdeonline.com