Tin tức

Hạo Thiên – Quần hùng tranh bá

06-11-2012

Đúng như tên gọi, Hạo Thiên là cuộc hội ngộ của các mối lương duyên trong trời đất rộng lớn. Đó là sự gặp gỡ của những người anh hùng chí lớn ôm mộng bình thiên hạ, là tình anh em, hữu hảo… Game lấy bối cảnh từ thời cổ đại, khi mà các cuộc chiến giành quyền lực giữa các quốc gia diễn ra liên miên và ác liệt; trong đó ba quốc gia Thần Vũ Quốc, Tà Huyết Quốc, Huyền Nguyệt Quốc dù không muốn nhưng vẫn bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt quyền lực bá vương.
 

Game Hạo Thiên 
Hạo Thiên ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu trên thị trường gMO Việt Nam

Với đồ họa 2.5D đẹp mắt, Hạo Thiên mang đến cho người chơi những hình ảnh, cảm xúc chân thật và sống động không thua game trên máy tính là bao nhiêu. Cốt truyện cuốn hút, hệ thống nhiệm vụ phong phú, sự ác liệt của các cuộc chiến tranh giành quyền lực… là những điểm cộng cho thể loại game nhập vai online trên di động vô cùng mới mẻ này.

Mang đến thế giới kiếm hiệp cổ trang hoành tráng, Hạo Thiên là tựa game nhập vai thời gian thực (MMORPG real time) đáng chú ý nhất hiện nay, đã gặt hái được thành công lớn và liên tục dẫn đầu trên các bảng xếp hạng game mobile tại nước ngoài. Trong xu hướng đó, tại thị trường Việt Nam, bản Việt hóa Hạo Thiên thực sự đã gây “sốt” trong cộng đồng game thủ và trở thành một trong những tựa game di động ‘ăn khách’ nhất trên và ngày càng chứng tỏ sức hút mạnh mẽ trên thị trường và trong lòng game thủ.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://haothienonline.com