Tin tức

HELLO NEWCOMER - "Tiệc thôi nôi" dành cho các thành viên mới

05-04-2017

Hello Newcomer được ví như “Lễ Thôi Nôi” giúp tất cả các thành viên mới hòa nhập nhanh hơn với môi trường. Đây là buổi tiếp đón chính thức của lãnh đạo công ty và ban văn hóa doanh nghiệp đối với các nhân sự mới của công ty. Sự kiện được diễn ra vào thứ 2 đầu tiên hàng tháng, là một trong những văn hóa hội nhập thú vị ở VTC Mobile.

Tháng 3 vừa qua, do không "kế hoạch hóa" nên Mobile "đẻ" liên tục hơn 40 thành viên mới, nam thanh nữ tú đủ cả. Với sức tăng trưởng dân số chóng mặt như thế thì quả thực đào tạo hội nhập đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp xóa đi khoảng cách giữa các thành viên mới – cũ, làm người mới tự tin hơn, tin tưởng hơn và sẵn sàng cống hiến. 

“Tiệc thôi nôi” cho các thành viên mới tháng 3 đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động. Lãnh đạo tiếp đón các thành viên mới tháng này là anh Lê Khánh Dương – Trưởng phòng TCHC, kiêm Trưởng Ban VHDN; chị Đoàn Hòa Bình – Giám đốc TT VTC Plus, kiêm Phó Ban VHDN; cùng các đầu mối văn hóa doanh nghiệp các Trung tâm.

Khởi đầu bữa tiệc, mọi người cùng “warm-up” với một trò chơi có tính tương tác cao: thi ai nhớ tên nhiều người nhất. Trong 5 phút, tất cả các thành viên, bao gồm cả leader, cả mới – cũ cùng “cấp tốc” làm quen lẫn nhau. Không khí diễn ra vô cùng sôi động.

 

Thành viên TT Mobile Game đã giành chiến thắng

Tiếp đến, các thành viên mới được tìm hiểu về lịch sử thành lập VTC Mobile qua một góc nhìn rất hài hước. Các quy định, quy chế, chế độ phúc lợi… thậm chí là tính năng các khu vực trong văn phòng đều được giới thiệu tới các thành viên mới thông qua các trò chơi rất vui nhộn. 
Team màu vàng được gọi là team “đi vệ sinh nhiều nhất” khi đã trả lời đúng câu hỏi Thinking room là phòng nào?Một giờ sự kiện diễn ra là một giờ của tiếng cười sảng khoái, khoảng cách xóa nhòa lúc nào không hay, không còn khái niệm người mới – người cũ, bàn tay nắm lấy bàn tay. Và chúng ta hiểu chúng ta là một gia đình!

Cùng nhìn lại những hình ảnh vui nhộn của Hello Newcomer số đầu tiên nhé:Warm up: Thi ai nhớ tên nhiều người nhấtThành viên cá cược xem ai nhớ được tên nhiều người nhấtĐội cờ xanhĐội cờ hồngĐội cờ vàng

-Xubi-