Tin tức

Giải quần vợt VTC Mobile Open 2017 tổ chức thành công tốt đẹp

30-05-2017

Ngày 27/5, tại sân Đại Kim – Hoàng Mai đã diễn ra các trận đấu giao lưu tennis giữa các cặp đấu của CLB Tennis ĐẠI PHÁP KIM VÂN.  Đây là hoạt động thường xuyên của Câu lạc bộ nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các thành viên của CLB.

Giải đấu quy tụ nhiều VĐV tới từ nhiều đơn vị trong Tổng công ty. Và đặc biệt có sự tham gia nhiệt tình của Đồng chí Lê Kinh Lộc – Phó Tổng Giám Đốc Công ty VTC. 


Cùng lưu lại khoảnh khắc khai mạc đáng nhớ


 

Chủ tịch Câu Lạc Bộ Tennis chia sẻ: “CLB được thành lập từ lâu với 50 thành viên hoạt động trong VTC Mobile nói riêng và trong toàn Tổng công ty VTC nói chung.CLB sinh hoạt định kỳ hàng tuần tại sân tennis Đại Kim, đường Nguyễn Cảnh Dị,Hà Nội”. 

 \

Bất chấp thời tiết nắng nóng các vận động viên vẫn hăng hái chiến đấu đến trận chiến cuối cùng.

Cùng ngắm lại những hình ảnh khó quên của giải đấu:


Tham gia giải có 26 vận động viên đến từ các đơn vị trong Tổng công ty, chia làm 18 cặp đấu để chọn ra các cặp đôi xuất sắc nhất lọt vào vòng trong. 


Sau một ngày thi đấu sôi nổi; hào hứng, Giải Tennis VTC Mobile Open 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những đường bóng đẹp, thỏa mãn sự mong đợi.

Kết thúc giải đấu, cặp VĐV Mr. Nguyễn Thanh An - Mr. Trần Phú Lộc đạt giải Nhất, giải Nhì thuộc về cặp VĐV Mr. Nguyễn Vũ Hải - Mr. Thái Nguyên, đồng giải Ba thuộc về 2 cặp VĐV Mr. Ngô Vinh Hoa - Mr. Mạnh Lê và Mr. Thu Sang - Mr.Cường.