Tin tức

Gặp gỡ tác giả bộ ảnh giải nhất cuộc thi Happy House

07-03-2017

Chắc hẳn làng trên xóm dưới VTC Mobile vẫn chưa quên được dư âm của cuộc thi ảnh/clip VTC Mobile – Happy house vừa qua. Và hôm nay, vẫn còn rất nhiều lời xì xào về độ đẹp trai, bóng bảy của các anh chàng Công nghệ hay sự quan tâm tới giải thưởng hót hòn họt giờ ở nơi nào. Phóng viên VTC Mobile đã có mặt tại khu vực được treo nhiều Cúp, danh hiệu gần nhất Công ty để gặp gỡ gương mặt điển trai của Mr Huy Nguyễn – Ôm trùm Công nghệ để giái đáp thắc mắc này.


PV: Xin chào anh Huy. Anh có thể chia sẻ lại cảm xúc khi nhận giải thưởng Iphone 7?

Mr Huy Nguyễn: Còn nhớ khi PTCN vô địch bóng đá lần thứ 4 liên tiếp, tôi vô cùng vui sướng. Nhưng so với lần đó, hiện tại tôi hạnh phúc hơn rất nhiều.

PV: Vâng, tôi vẫn thấy nụ cười tươi rói đó hiện diện từ bộ ảnh đến gương mặt đối diện tôi lúc này. Dưng cho tôi hỏi, vậy giải thưởng ý nghĩa đó giờ đang ở đâu?

Mr Huy Nguyễn: Giải thưởng đã được đấu giá trong nội bộ và chuẩn bị sử dụng số tiền đó vào việc có ý nghĩa nhất.

PV: Có tí buồn vì hôm nay tôi định mượn Iphone 7 để seo phì cùng anh, vậy mà… Nhưng không sao, nghe nói Công ty năm nay tung mưa giải thưởng hoành tráng hơn năm ngoái. Giờ tôi và mọi người rất muốn anh có thể chia sẻ về ý tưởng, nhóm, cách thức thực hiện bộ ảnh dự thi?

Mr Huy Nguyễn:  Với giải này, thì thật là trùng hợp vì PTCN rất đam mê nhiếp ảnh, vì thế tôi nghĩ là phải làm một event gì đó mà cả phòng đều tham gia. Thật hay là anh em đều hào hứng và phấn khích,chúng tôi lên kế hoạch triển khai rất nhanh.

Bước một là chọn một concept, dựng storyboard những thứ, những địa điểm phải đưa vào bộ ảnh. Với mỗi location phải đưa ít nhất một người vào khung hình sao cho độc đáo và không lặp lại, thể hiện được sự hào hứng của nhân sự.Bước hai là lập team bao gồm đạo diễn, ánh sáng và trợ lý, chia sẻ về ý tưởng và kinh nghiệm chụp ảnh cho cả team.

Quá trình chụp diễn ra rất nhanh chỉ trong vòng một buổi sáng do đã được chuẩn bị kỹ, vậy nên kết quả thật tuyệt vời.


Bức ảnh thuộc album giải nhất của P.NC&PTCN

PV: Phải công nhận Công nghệ xuất thần với bộ ảnh Rực rỡ, khác hẳn với sự thể hiện “im lặng” ở nhiều phong trào trước đây. Liệu năm 2017 có phải là năm thay đổi của PTCN?

Mr Huy Nguyễn: Quan điểm của chúng tôi: nếu mình không có năng khiếu tham gia xuất sắc tất cả các phong trào thì nên chọn phong trào nào phù hợp với mình nhất. Theo tôi đó là cách lựa chọn thông minh.

Năm 2017 vẫn sẽ rực rỡ không kém những năm trước :D.

PV: Wow, chúng tôi đón chờ “Công nghệ rực rỡ” đấy. Nhân tiện đây, cũng xin anh chia sẻ thêm về Văn hóa doanh nghiệp VTC Mobile?

Mr Huy Nguyễn: VTC Mobile có một môi trường đa văn hóa, từng bộ phận có đặc thù riêng theo tính chất công việc và tính cách của người đứng đầu bộ phận.

Team VHDN đã nắm được bí quyết để giao tiếp hiệu quả trong môi trường này đó là Quan sát, lắng nghe và Tôn trọng sự khác biệt. 

PV: Anh có thể chia sẻ bí quyết bất kỳ dành cho các bạn trẻ VTC Mobile?

Mr Huy Nguyễn: Hãy theo đuổi đam mê, Iphone 7 sẽ theo đuổi bạn.

PV: Cảm ơn anh