Tin tức

GTTT tìm thấy họ hàng cho “con” sau nhiều năm mất tích

20-03-2017

Theo một nguồn tin mới nhất từ ông chú làm ở VTC Mobile, TT GTTT (Trung tâm Giải trí thể thao) đã tìm được hai người anh em họ của Aumobile là AuIndo và AuLove trong sự vui sướng hạnh phúc.


Au Indo ra mắt ngày 8/3/2017; Au Love ra mắt ngày 14/3/2017

Phỏng vấn nhanh người bố Tuấn Đào, anh cho biết:
Chúng tôi tìm thấy cháu (ra mắt) vào ngày 8/3, tuy cháu nó lưu lạc tận Indonesia nhưng cháu nó lại được các anh chị em game thủ bên xứ người chăm sóc rất cẩn thận. Cháu nó tuy còn nhỏ nhưng cũng có niềm đam mê nhảy nhót y như thằng anh (Aumobile), hôm rồi nó cũng bày tỏ nguyện vọng với tôi là muốn được ở lại bên Indo để đem niềm đam mê âm nhạc truyền cho tất cả mọi người”.

Nén vội giọt nước mắt vui mừng, anh nói thêm:
Con em AuLove thì chúng tôi tìm thấy vào ngày 14/3, đúng là đang tuổi mới lớn đồng chí ạ, con bé nó suốt ngày chỉ thích thả thính các kiểu thôi. Con bé nhìn vậy mà lại ăn chơi hơn cả thằng anh đấy, tôi thấy nó còn hát được cả nhạc EDM cơ. Xong rồi nó còn khoe là nó chớp mắt phát là có bồ. Thôi thì con gái đang tuổi lớn, tôi chỉ biết bảo ban dạy dỗ thôi chứ cũng không cấm đoán gì, để cháu nó phát triển tự nhiên”.

Cuối cùng, anh tâm sự:
Nhà đông con, vui thì cũng vui mà sầu thì cũng sầu, cơ mà sầu thì không có gì vui nên lại đành phải vui trước. Tôi không có ước nguyện gì cao sang, chỉ cần mong các cháu nhà tôi phát triển ổn định, truyền được nhiệt huyết đam mê cho giới trẻ là tôi mừng lắm rồi”.

Nghe xong những lời tâm sự của anh Tuấn mà khóe mắt tôi cũng cảm thấy cay cay.... Một lần nữa xin chúc mừng các cháu Au Love, Au Mobile và Au Indo đã được đoàn tụ. Chúc các cháu sẽ luôn là niềm tự hào của cả gia đình!

-TC-