Tin tức

F5 Day tháng 3: Ngày hội nói không với Khoảng cách

31-03-2017

Không phải công ty nào cũng có những ý tưởng “điên rồ” như VTC Mobile, một ngày với những luật lệ được phá bỏ, được thực hiện những điều mà trước giờ họ chưa bao giờ làm. Thực sự, F5 Day đã mang lại cho các thành viên của đại gia đình Mobile những giây phút thư giãn hết sức tuyệt vời.

F5 day là sự kiện diễn ra vào thứ 6 cuối cùng hàng tháng. Và như đúng tên gọi, F5 day được "khai sinh" với mục đích để cho CBNV được "refresh", được "làm mới", được phá bỏ các quy định thường ngày để nạp năng lượng bắt đầu một tháng mới.

F5 day đầu tiên - F5 day tháng 3 mang chủ đề "KHÔNG KHOẢNG CÁCH" của Mobile đã được tổ chức rất thành công, là cơ hội để các leader thể hiện tình cảm với anh/chị/em đồng nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong những giờ phút làm việc căng thẳng, toàn thể nhân viên VTC Mobile được nhận tận tay những chiếc bánh Mochi ngọt ngào. Mọi người hò reo trong nền âm nhạc sôi động. Ai ai cũng ngạc nhiên, cả công ty dường như vỡ òa trong vui sướng. 300 chiếc bánh Mochi được các Leader tự tay chuẩn bị thay cho lời tri ân và cảm ơn tới toàn thể anh chị em vì những đóng góp trong thời gian qua. Tất cả thành viên Mobile cùng ôm nhau thật chặt, cùng nói lời cảm ơn. Một hành động nhỏ nhưng đủ để nói lên tất cả: Họ là một Gia Đình.

Sự kiện chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút nhưng dư âm còn đọng mãi. 300 chiếc bánh Mochi có mùi vị thật đặc biệt, mùi vị của sự chia sẻ, thấu hiểu, trân trọng, gắn kết và hẳn sẽ là mùi vị Mochi khó quên trong mỗi người Mobile. 

Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của ngày hôm nay nào:


" Cô gái" của Trung tâm GTTT sung sướng trong vòng tay của Ban Lãnh Đạo


Khoảng cách được xóa bỏ, họ xem nhau là những người đồng nghiệp thân thiết


Những cô gái xinh đẹp của Phòng TCKT hưởng ứng ngày F5 Day


Rất nhiều thành viên được nhận quà từ chị Trần Thanh Hằng - Phó GĐ Kinh Doanh Công ty


Hay thậm chí là được "đút" tận miệng


Chẳng ai nói đây là "sếp - nhân viên".


F5 Day đã mang lại cho anh/chị/em Mobile những giờ giải lao bổ ích


Facebook tràn ngập những lời cảm ơn sâu sắc giành cho các Leader của Công ty

Dù thời gian giành cho ngày hội F5 Day không có nhiều nhưng tinh thần làm việc của CBNV trong công ty hoàn toàn được hâm nóng lại. F5 Day đã thành một sự kiện thường kỳ được nhiều người mong đợi, hứa hẹn sẽ còn mang lại rất nhiều bất ngờ. Nhấn F5 để bắt đầu một tháng mới nhiều thành công, nhiều niềm vui cho VTC Mobile nào!

                                                                                                                                              - Phương Thảo-