Tin tức

F5 DAY THÁNG 8: NGÀY HỘI TOÀN DÂN ĂN MÌ GÓI

28-08-2017

Trong không khí cả nước đang đau đáu hướng về đồng bào các vùng Tây Bắc bị bão lũ cuốn trôi, VTC Mobile đã thực hiện hàng loạt các hoạt động gây quỹ ủng hộ trong suốt 2 tuần vừa qua. Chiến dịch này đã được đẩy lên cao trào trong ngày F5 day - thứ sáu cuối cùng của tháng 8.

Với lời kêu gọi “toàn dân ăn mì gói” của Phó Giám đốc Phí Thị Thục và Phó Phòng Tài Chính kế toán Nguyễn Phúc Vượng, Công đoàn VTC Mobile đã nhanh chóng nhập về rất nhiều mì gói phục vụ cả ngày cho CBNV. “Đồng bào vùng lũ ăn mì, chúng ta cũng ăn mì” – Thông điệp đưa ra được anh/chị/em hào hứng ủng hộ. Văn phòng VTC Mobile ngày thứ sáu tràn ngập mùi mì tôm thơm phức. Có người còn hào hứng ăn mì cả ba bữa sáng, trưa, chiều. Các anh/chị ban lãnh đạo cũng nhiệt tình hưởng ứng.Không chỉ thế, F5 day tháng 8 còn để lại cảm xúc rất tuyệt vời với liveshow âm nhạc từ thiện lần đầu tiên được tổ chức ở VTC Mobile, kết hợp với bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng của các thành viên sinh tháng 8. Mặc dù không hề được thông báo từ trước, nhưng các ca sĩ vẫn hát rất nhiệt tình theo yêu cầu của khán giả để kiếm tiền ủng hộ.Ban lãnh đạo chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 8Giang Tô - thành viên có sinh nhật trong tháng 8 được khán giả yêu cầu hát

Khán giả được quyền chỉ định bất kỳ ai hát và trả tiền cho các ca khúc được hát. Ca sĩ được quyền “làm kiêu” đến khi nào nhận được mức cát - xê sộp. Toàn bộ số tiền thu được sẽ ủng hộ quỹ vì đồng bào vùng lũ.

Khép lại ngày F5 day nhiều cảm xúc, tổng số tiền thu được cho quỹ ủng hộ lũ lụt là gần 6 triệu đồng (bao gồm doanh thu từ bán mì tôm, sữa đậu nành và liveshow từ thiện).

Một số hoạt động khác trong chiến dịch bán hàng gây quỹ ủng hộ đồng bào vùng lũ:CEO Nguyễn Ngọc Bảo bán cafe gây quỹPhó Giám đốc kinh doanh Hằng Trần bán bánh baoTrưởng Phòng Tổ chức hành chính và Giám đốc Trung tâm Mobile Game bán bò húc

- Mộc -