Tin tức

Đại hội Cổ Đông thường niên VTC Mobile 2014

08-08-2014

Chiều ngày 1/8 vừa qua, tại phòng họp tầng 4, tòa nhà VTC Online 18 Tam Trinh, Công ty VTC Mobile đã tổ chức đại hội cổ đông thường niên năm 2014 với sự góp mặt của hơn 40 cổ đông, chiếm 91,13% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết của công ty. 


Tại đại hội, các Cổ đông đã được nghe lần lượt các báo cáo của Hội đồng quản trị, ban điều hành và ban kiểm soát về các kết quả hoạt động của năm 2013 và phương hướng hoạt động trong năm 2014. Theo đó, chiến lược hoạt động năm nay của VTC Mobile là tập trung tối đa nguồn lực để tiến tới trở thành đơn vị đứng đầu về phát hành mobile game online; tăng cường tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài để xây dựng hệ thống platform cho các ứng dụng và game trên smart-phone; chú trọng đầu tư nguồn lực hơn cho phát triển kênh truyền hình VTC11 và các dịch vụ tương tác truyền hình khác liên quan đến khách hàng thiếu nhi; đặc biệt tăng cường hợp tác với các nhà mạng, thay đổi hình thức cung cấp dịch vụ truyền thống hiện có để chuyển sang các dịch vụ giải trí đa phương tiện với xu thế công nghệ cao.


Ông Nguyễn Ngọc Bảo – Giám đốc điều hành VTC Mobile báo cáo kết quả hoạt động năm 2013 và 6 tháng đầu năm 2014

Đại hội cũng đã biểu quyết và thông qua các vấn đề như phương án phân phối và sử dụng lợi nhuận năm 2013, phương án chia cổ tức năm 2013, phương án lựa chọn đơn vị thực hiện việc kiểm toán báo cáo tài chính năm2014.


Cổ đông giơ phiếu biểu quyết các vấn đề được nêu ra tại Đại hội

Bên cạnh đó, các cổ đông cũng đã cho ý kiến và thảo luận rất sôi nổi các vấn đề liên quan đến chế độ phúc lợi và khen thưởng đối với cán bộ nhân viên công ty.


Cổ đông đặt câu hỏi và thảo luận


Ông Trần Phương Huy – Chủ tịch HĐQT trả lời câu hỏi của Các cổ đông

Ngoài ra, đại hội năm nay còn có nhiệm vụ bầu ra Hội đồng quản trị và Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới. Theo đó, Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2014 – 2019 gồm 3 thành viên là ông Lương Viết Lộc, ông Nguyễn Ngọc Bảo và bà Trần Thị Thanh Hằng. Ban kiểm soát nhiệm kỳ mới cũng được bầu lại gồm bà Nguyễn Thị Ngọc Tú, ông Lê Khánh Dương và ông NguyễnTrùng Dương.


Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2014 - 2019 (Từ trái qua phải: Ông Lương Viết Lộc – Chủ tịch HĐQT, bà Trần Thị Thanh Hằng – Thành viên HĐQT kiêm phó giám đốc phụ trách kinh doanh, ông Nguyễn Ngọc Bảo – Thành viên HĐQT kiêm giám đốc điều hành công ty)


Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2014 – 2019 (Từ trái qua phải: Ông Nguyễn Trùng Dương, bà Nguyễn Thị Ngọc Tú, ông Lê Khánh Dương)

Với cơ cấu điều hành và kiểm soát mới này, hi vọng rằng VTC Mobile sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những giai đoạn tiếp theo.