Tin tức

Cua-rơ nhí trở lại với màn đua cực đáng yêu

01-11-2017

Giải đua xe thăng bằng hấp dẫn nhất dành cho lứa tuổi mầm non do kênh Kids & Family TV – VTC11 tổ chức đã bắt đầu khởi động tại các trường mẫu giáo trên địa bàn Hà Nội.

Cua-rơ Nhí tiếp tục trở lại với chuỗi giải đấu tại các trường mầm non tại Hà Nội, bắt đầu ngày 28/10 tại công viên Bách Thảo với sự tham gia của các bé trường mầm non Liễu Giai.

Ngay từ sớm, hơn 100 bạn nhỏ trường Mẫu giáo Liễu Giai đã có mặt tại công viên Bách Thảo, chuẩn bị xe và đồng phục đua. Các bạn nhỏ rất háo hức chờ đón giải đua xe thăng bằng đầy vui nhộn do kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 tổ chức.Để phù hợp với địa hình, độ tuổi và số lượng các bé tham gia, sân thi đấu của Cua-rơ Nhí lần này đã có sự thay đổi phù hợp hơn. Tuy nhiên, giải đấu vẫn giữ nguyên được những tiếng cười bởi sự đáng yêu của các bé tham gia: Gò người vượt chướng ngại vật, ngã lại đứng dậy chạy tiếp, gần đến đích thì quay đầu xe, vứt bỏ mũ và xe chạy theo bạn cho nhanh… Chứng kiến những màn thi đấu của các Cua-rơ nhỏ tuổi, các phụ huynh cũng trở nên phấn khích và hào hứng hơn bao giờ hết.

Kết thúc mỗi lượt đua, các bé đều nhận được những kỉ niệm chương đầy màu sắc.Không chỉ là cuộc đua vui nhộn, Cua-rơ Nhí mong muốn kích thích vận động lành mạnh cho các em nhỏ, gắn kết gia đình với các hoạt động thể dục thể thao ý nghĩa. 

Chuỗi giải đấu Cua-rơ Nhí do Kênh Truyền hình Kids & Family TV – VTC11 sẽ tiếp tục được tổ chức tại các trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn Hà Nội trong thời gian tới.

Kids & Family TV – VTC11