Tin tức

3 xạ thủ thiện chiến lọt Top 10 Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu 2016

29-03-2017

Game là điểm chung nhất của 3 gương mặt xuất sắc của VTC Mobile trong top 10 Gương mặt trẻ VTC tiêu biểu 2016 được vinh danh ngày 25/3/2017 tại Tân Trào, Tuyên Quang.

1. Bùi Thị Thu Thuỷ - Truyền thông, nội dung
Trưởng Phòng Media & Events – Trung tâm Giải trí Thể thao, Bùi Thị Thu Thuỷ (1984) là một “bánh bèo” chứa sức mạnh bùng nổ. Khi các “đàn em” đã yên bề gia thất thì “chị cả” vẫn quyết liệt xông pha, “yêu công việc như con, quý công ty như máu”.Bùi Thị Thu Thuỷ rạng rỡ giữa những gương mặt nam xuất sắc khác.

Với vai trò phụ trách truyền thông, chị đưa sản phẩm game bắn súng Truy Kích và Tập Kích luôn vào top các game mobile được quan tâm nhất. Ngoài ra, các sự kiện, hoạt động: Vận may mùa Truy Kích, tiếp sức mùa thu, Học bổng Truy Kích, Giải đấu Tập Kích HPL đạt được nhiều tiếng vang trong giới phát hành game.“Thuỷ Jerry” là biệt danh của cô gái này. Ngoài những thời gian rong ruổi đó đây, chị còn thích ăn bánh chả nướng Thuỵ Khuê và luôn có khẩu hiệu: “Không cưới khi chưa yêu đủ”.

2. Trần Sỹ Nam: Quản lý, hành chính
Trần Sỹ Nam (1989) là Trưởng dự án, trưởng nhóm R&D – Trung tâm Mobile Game. Ra mắt thành công hàng loạt dự án game bom tấn được đầu tư ở mức cao nhất của VTC Mobile như: Ngoạ Hổ Tàng Long, Kiếm Khách, Võ Lâm Minh Chủ. Phụ trách toàn bộ nhân sự mảng R&D sản phẩm game trong và ngoài nước cho trung tâm game.Bên cạnh đó, anh còn đóng vai trò quan trọng trong đào tạo, dẫn dắt các nhân sự vận hành dự án, R&D sản phẩm. Với phong cách làm việc trẻ trung, năng động, được lãnh đạo trung tâm, công ty đánh giá rất cao.3. Phạm Minh Tân – Lĩnh vực Kinh doanh

Phạm Minh Tân (1985) hiện là Trưởng dự án game – Bộ phận kinh doanh phía Nam, được  Ban lãnh đạo công ty đánh giá rất cao về năng lực.

Anh cùng các đồng nghiệp đã ra mắt thành công 3 sản phẩm game, đều được VTC Mobile đánh giá là rất thành công, nổi bật và đạt hiệu quả kinh doanh top đầu của công ty: Bách Chiến, Huyền Thoại Mobile, Thiên Thư. Hiện tại, anh đã chuẩn bị xong 3 sản phẩm để ra mắt trong 2017. Hãy đón chờ sự bùng nổ của chàng trai này trong năm nay.

Trong Lễ Vinh danh tại Tuyên Quang ngày 25/3/2017, do công tác nên anh đã không thể góp mặt cùng 9 gương mặt tiêu biểu khác của công ty.Miền nắng gió khiến cho chàng trai có nước da nâu rắn rỏi

Chúc 3 xạ thủ của chúng ta sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp!

-Lá Cải-