Tin tức

“VTC Mobile Festival” – Đại tiệc tri ân khách hàng

16-05-2016

Ngày15/5 vừa qua, VTC Mobile đã chính thức đạt dấu mốc đáng nhớ trên thị trường game Việt Nam khi tổ chức thành công sự kiện “VTC Mobile Festival”. Đây là sự kiện game lớn nhất từ trước tới nay do VTC Mobile tổ chức, nhằm tri ân khách hàng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình tới người dùng.

Tại nhà thi đấu Quân khu 7, TP. Hồ Chí Minh, ngay từ những phút đầu tiên của chương trình hàng ngàn người đã có mặt tham quan các gian hàng, giao lưu gặp gỡ bạn bè trong game và xem trực tiếp các giải đấu được thực hiện bởi các game thủ tài năng. 

Ngoài nội dung chính, Các hoạt động bên lề như: cosplay, tham gia quay sốmay mắn, đại tiệc âm nhạc với các ca sĩ nổi tiếng: Đông Nhi, Tóc Tiên, Hari Won, tay trống nhí cừ khôi Trọng Nhân… càng làm cho “VTC Mobile Festival” nóng hơn bao giờ hết.

Theo Ban tổ chức, đã có gần 10.000 khách hàng tham gia trực tiếp sự kiện tại nhà thi đấu Quân khu 7, 2 triệu khách hàng đăng ký tham gia online, hàng ngàn giftcode và quà tặng đã được phát. Đây là chính là động lực để VTC Mobile tiếp tục giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ giá trị tới tay người dùng, khẳng định thương hiệu trên thị trường Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng của VTC Mobile Festival: