Hoạt động nội bộ

VTC Mobile chung tay hướng về miền Trung ruột thịt

17-11-2020

Phải nhìn tận mắt, mới cảm nhận được những cơn cuồng nộ tiếp nối của đất trời tàn phá như thế nào, khuôn mặt thất thần của bao đồng bào ở miền Trung ẩn chứa nỗi đau ra sao. Từ đầu tháng 10 đến nay, tình hình mưa lũ ở các tỉnh diễn biến hết sức phức tạp. Lần đầu tiên trong nhiều năm, lũ chồng lũ, bão chồng bão, gây thiệt hại lớn về người và tài sản, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống của người dân. Trước những đau thương mất mát, tổn thất nặng nề mà nhân dân miền Trung đang phải gánh chịu do bão lũ liên tiếp, Công đoàn Công ty VTC Mobile kết hợp cùng Đoàn Thanh niên đã kêu gọi các cá nhân, tổ chức, cơ quan, đơn vị,.. trong công ty hỗ trợ người dân miền Trung khắc phục hậu quả của mưa lũ. Từ ngày 10/11 đến ngày 17/11, Đoàn đã trực tiếp đến địa bàn 2 tỉnh: Quảng Bình và Nghệ An để tổ chức thăm hỏi, động viên, trao tặng tiền mặt, nhu yếu phẩm cho bà con gặp khó khăn nơi đây.
Tại tỉnh Quảng Bình, Đoàn đã trao tặng hàng chục phần quà đến tận tay những hoàn cảnh bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Tân Ninh và xã Duy Ninh, thuộc huyện Quảng Ninh. Đây là một trong nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất trong đợt lũ vừa qua. 


 
Tiếp nối hành trình sau Quảng Bình, xã Thanh Tùng và xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương là địa điểm mà Đoàn ghé thăm. Trao tận tay hơn 100 suất qùa gồm tiền mặt, gạo, mỳ tới tay bà con hai xã. Cùng với đó, đoàn đã trao tặng 2 phần quà, mỗi phần quà trị giá 5 triệu đồng tới hai gia đình có nạn nhân đuối nước vô cùng thương tâm tại xã Võ Liệt. Ngoài ra, 1000 cuốn vở ô ly đã được gửi tới các em học sinh trường tiểu học Thanh Long. 

    Những tấm lòng của cán bộ công nhân viên VTC Mobile vẫn đang tiếp tục hướng về miền Trung ruột thịt. Hành động tuy nhỏ bé nhưng nó lại mang lại sức mạnh lớn lao, động viên bà con vùng lũ vượt qua khó khăn, sớm ổn định lại cuộc sống.