Hoạt động nội bộ

VTC Mobile "Sưởi Ấm Phiêng Ngàm"- Hành trình trao yêu thương.

02-12-2020


  


Phiêng Ngàm là một thôn nhỏ thuộc vùng núi của tỉnh Tuyên Quang, nằm cách Thủ đô Hà Nội hơn 300km về hướng Đông Bắc, trong đó có hơn 100km là đường dốc núi quanh co hiểm trở, khiến việc đi lại vô cùng khó khăn, dẫn đến việc đời sống dân cư còn khá nghèo nàn, trẻ em không thể đến trường vì không có điều kiện và cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế.


Đời sống còn khá khó khăn khiến nhiều em vẫn không thể đến trường.Sự thích thú, tò mò với những sợi dây lạ mắt được đan hoàn toàn bằng những sợi chun nhỏ .


Để tiếp nối chiến dịch : "Vòng Tay VTC Mobile" mang hơi ấm tới mọi miền Tổ Quốc, đoàn thiện nguyện do Đồng chí Trần Thị Thanh Hằng - Phó giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn công ty làm trưởng đoàn, cùng với sự tham gia từ các cán bộ công nhân viên từ nhiều bộ phận, các dự án game lớn như Aumobile, Trảm Tiên Quyết, Nghịch Thiên Kiếm Thế ,... đã có mặt tại thôn Phiêng Ngàm, xã Sinh Long, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang.


Các cán bộ nhân viên từ các bộ phận đang cùng nhau tạo ra sân  chơi cho các em. Các em nhỏ vui vẻ bên các công trình vui chơi mới xây dựng.Chuyến đi kéo dài suốt 5 ngày, tại đây đoàn đã xây dựng khu sân chơi cho các ẹm học sinh, cùng với đó là trao tặng hơn 100 suất quà gồm áo phao, sách vở, nhu yếu phẩm... đến toàn bộ học sinh tiểu học và người dân nơi đây. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng nhiều bộ bàn ghế, tủ thuốc, tủ sách... và tiền mặt cho những bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với tổng giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.Khung cảnh chuẩn bị quà khi của các bạn trong đoàn tình nguyện mỗi khi đến các địa phương trao quà.


Hàng trăm các suất quà xinh xắn bao gồm áo phao, sách vở, nhu yếu phẩm đã sẵn sàng để trao tặng đến tất cả các em.                     Giám đốc Trung Tâm Xổ Số - Lê Thị Thanh Dung đại diện lên trao những phần quà bằng tiền mặt cho các em có                                 hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Cùng ngắm nhìn các khoảnh khắc của "Sưởi Ấm Phiêng Ngàm" nhé :

Đại diện NPH Game Aumobile trao tặng bảng công trình sân chơi cho cán bộ Bí thư xã.Đại diện NPH Game Trảm Tiên Quyết - Nghịch Thiên Kiếm Thế trao tặng bảng công trình sân chơi cho Hiệu trưởng trường tiểu học Phiêng Ngàm.


 Đoàn từ thiện có ghé thăm và trao quà cho các em học sinh của trường tiểu học Phiêng Ten.


                 Chủ Tịch Công Đoàn - Phó Giám Đốc VTC Mobile Trần Thị Thanh Hằng (thứ 3 từ phải sang) cùng các cán bộ nhân sự                             công ty và các cán bộ tại địa phương trong buổi lễ trao quà.


                         
 Các em học sinh chào đón đoàn từ thiện bằng rất nhiều các tiết mục văn nghệ, với đầy đủ sắc màu mang đậm nét đặc trưng văn hóa dân tộc của đồng bào nơi đây :
  

Tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ VTC Mobile là vậy. Hạnh phúc là sẻ chia, chắc chắn rằng sau chiến dịch "Vòng tay VTC Mobile" trong thời gian tới sẽ còn thật nhiều hoạt động cộng đồng mang nhiều ý nghĩa hơn nữa.                                                                                                                                                                                                                                          Duy Nguyên