Hoạt động nội bộ

RỰC RỠ SẮC MÀU GIÁNG SINH TẠI VTC MOBILE

25-12-2020

Không khí Noel đang lan tỏa khắp ngõ phố, đi đâu cũng có thể bắt gặp hình ảnh nhà cửa, phố phường được trang trí bằng cây thông Noel, đèn led lấp lánh khiến ai cũng cảm thấy háo hức. Ở VTC Mobile cũng vậy, cả văn phòng được trang trí bằng những hình ảnh lung linh, đầy sắc màu.Để hòa chung không khí với mùa Noel, một bữa tiệc nhẹ nhàng, ấm cúng đã được tổ chức tại văn phòng với nhiều trò chơi vui nhộn, bên cạnh nhiều sự kiện cũng đã được diễn ra cùng ngày như: " Chiếc tất thần kỳ " , " Tổ chức sinh nhật CBCNV Tháng 12 " và " Bữa tiệc mùa đông "....


Sự kiện " Chiếc tất thần kỳ "

Các CBCNV được thỏa sức bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng trong công việc của mình qua " Chiếc tất thần kỳ " , hàng trăm điều ước hóm hỉnh được thả vào tất để chờ đón ông già Tuyết giải đáp trong suốt chương trình. Một hoạt động vừa ý nghĩa vừa mang lại tiếng cười ấm cúng trong ngày Giáng Sinh


Các CBCNV có sinh nhật trong Tháng 12

Tại bữa tiệc, anh Lương Viết Lộc - Chủ tịch Hội đồng Quản trị  đã chia sẻ về tình hình kinh doanh của công ty trong suốt một năm vừa qua, và anh cũng là người thay mặt ông già Noel để giải đáp những thắc mắc, ước của muốn một số anh chị em CBCNV trong Công ty.


Anh Lương Viết Lộc - Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Mobile.Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh rực rỡ trong bữa tiệc Giáng sinh của VTC Mobile nhé :Bức ảnh lưu giữ lại nhiều cái đẹp nhất tại bữa tiệc.


Một trong số các trò chơi khiến ai cũng phải.. cười vỡ bụng.

Bữa tiệc mùa đông với đầy đủ các món ăn hấp dẫn.


Toàn bộ CBCNV VTC Mobile quây quần vui vẻ bên bữa tiệc

Bữa tiệc đã khép lại trong nhiều tiếng cười của anh chị em VTC Mobile, không cần phô trương, chỉ nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng ấm áp!


Merry Christmas 2020
                       N G U Y Ê N