" Ở VTC Mobile, chúng tôi tin rằng, chỉ có xây dựng một môi trường vì nhân viên mới là cách hiệu quả nhất để nhân viên gắn bó lâu dài với doanh nghiệp "

VTC Mobile sẵn sàng áp dụng chính sách trả lương hấp dẫn để thu hút người lao động gia nhập và cống hiến cho công ty. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xây dựng cơ chế thưởng linh hoạt, không giới hạn tùy theo sự đóng góp của mỗi cá nhân vào kết quả chung. Định kì hàng tháng, nhân viên của VTC Mobile đều được đánh giá lại làm căn cứ cho việc trả lương, thưởng một cách công bằng.

Không gian làm việc thoải mái: Văn phòng với không gian làm việc mở, không bị ngăn cách để các bộ phận có thể dễ dàng tương tác với nhau. Tại đây bạn hoàn toàn có thể tự do trang trí góc làm việc của mình theo sở thích.

Trang phục thoải mái: Làm việc ở VTC Mobile, hàng ngày, bạn không cần phải ép mình trong những bộ trang phục công sở gò bó, mà trái lại còn được khuyến khích ăn mặc đẹp, thể hiện cá tính. Đặc biệt, vào mỗi thứ 6 hàng tuần, các bạn còn được thỏa sức khoe dáng với ngày hội free style chỉ có ở VTC Mobile.

Giao tiếp thoải mái với sếp và đồng nghiệp: Dù bạn là nhân viên hay quản lý, là người mới gia nhập hay đã làm việc lâu năm, sẽ không có rào cản trong việc giao tiếp với nhau ở nơi làm việc. Môi trường làm việc trẻ, cùng với văn hóa hội nhập và chia sẻ giúp các cá nhân tự do thể hiện quan điểm của mình.

Bạn được công ty khuyến khích và “cấp kinh phí’ cho các hoạt động ăn chơi có quy mô, có tổ chức. Rất nhiều các hoạt động bổ ích của công ty, công đoàn, đoàn thanh niên, các câu lạc bộ… liên tục được phát động trong suốt cả năm. Do vậy khi đã là thành viên của VTC Mobile, bạn cần có một sức khỏe tốt để có thể vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ phong trào.
Bên cạnh làm việc, vui chơi, học tập nâng cao năng lực cũng là một hoạt động được công ty đặc biệt quan tâm. Bên cạnh những chương trình đào tạo về chuyên môn do công ty tổ chức theo nhu cầu của từng bộ phận, các thành viên còn được tham gia sinh hoạt các câu lạc bộ chuyên môn nhằm rèn luyện các kĩ năng như thuyết trình, làm việc nhóm…
Không chỉ cá nhân bạn mà cả gia đình bạn đều sẽ nhận được sự quan tâm của VTC Mobile, bởi chúng tôi hiểu rằng, gia đình chính là nền tảng và động lực để giúp mỗi cá nhân yên tâm cống hiến cho công việc. Do đó, chúng tôi xây dựng một chế độ phúc lợi và thăm hỏi không chỉ đối với riêng từng cá nhân người lao động mà còn đối với cả những người thân của họ như ốm đau, ma chay, cưới hỏi, sinh con…Tất cả đều nhằm mục đích tạo niềm tin và sự gắn bó lâu dài của người lao động đối với doanh nghiệp.