Tin tức

VTC MOBILE THAM GIA TRIỂN LÃM GAME THƯỜNG NIÊN LỚN NHẤT TẠI HÀN QUỐC

22-11-2022


Ngày 17/11 vừa rồi, Đại diện VTC Mobile đã chính thức có mặt tại sự kiện game Hàn Quốc G-Star. Đây là triển lãm thương mại thường niên dành cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử do Hiệp hội Công nghiệp Trò chơi Hàn Quốc và Cơ quan Xúc tiến Công nghiệp thông tin Busan tổ chức vào tháng 11 hàng năm.

 

 

G-Star 2022 được tổ chức trong vòng 4 ngày kể từ ngày 17 tháng 11 đến 20 tháng 11 năm 2022.
Sự kiện cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu, hợp tác của các nhà phát triển, nhà phát hành game cũng như các dịch vụ, nền tảng hỗ trợ phát hành game trên toàn thế giới. 

 

Tại sự kiện, VTC Mobile đã được trao đổi thông tin cùng nhiều đối tác lớn nhỏ quốc tế, mong muốn tìm kiếm và đưa các sản phẩm và dich vụ tiềm năng tại thị trường thế giới về Việt Nam.


                                         VTC Mobile cùng đối tác quốc tế tại triển lãm

Khi được hỏi về buổi triển lãm, chị Hiền Linh một trong số các đại diện VTC Mobile tham dự sự kiện tại Bussan cho biết: "Đây là một sự kiện có sự đầu tư chỉn chu cả về hình ảnh lẫn quy mô, cảm giác háo hức khi tôi được chứng kiến số lượng game thủ khủng đến như thế"


             Đại diện VTC Mobile tham gia sự kiện lần này

"Số lượng người tham gia năm nay như vậy đã ít hơn một nửa so với những năm trước đại dịch", chị Linh cho biết thêm để thấy được phủ rộng của hội chợ game G-Star.

 

Hi vọng trong thời gian tới, VTC Mobile sẽ tiếp tục mở rộng quy mô kinh doanh và phát hành nhiều sản phẩm game chất lượng phục vụ cho cộng đồng game thủ Việt Nam!


 

N G U Y Ê N