Tin tức

VTC MOBILE HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "SẺ CHIA GIỌT HỒNG"

26-11-2022

Sáng nay, 25-11, giữa tiết trời se lạnh của Thủ đô Hà Nội, Cán bộ Nhân viên VTC Mobile tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, sẻ chia giọt hồng 2022 được diễn ra tại tầng 1, tòa nhà VTC 23 Lạc Trung.

 

“Sẻ chia giọt hồng”  chính là sự kiện mà Ban Chấp hành Đoàn thanh niên Tổng công ty kêu gọi, vận động toàn thể cán bộ nhân viên, đoàn viên công đoàn, đoàn viên thanh niên trong và ngoài Tổng công ty đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện. Hoạt động hiến máu được diễn ra hằng năm dưới sự hỗ trợ của các y bác sỹ bệnh viện Việt Đức.

 

 


Hiến máu là 1 nghĩa cử cao đẹp đáng tôn vinh mà người VTC luôn tâm huyết và sẵn sàng hành động. Thêm vào đó, hành động này cũng thể hiện sự sẻ chia, tinh thần trách nhiệm của đại gia đình VTC đối với cộng đồng, xã hội.

   

Sự kiện hiến máu diễn ra tốt đẹp, bắt đầu vào lúc 8h00 và kết thúc vào 11h sáng cùng ngày, với sự có mặt của hơn 200 tình nguyện viên của tất cả các đơn vị thành viên VTC. 

Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại. Khi tình trạng kho dự trữ máu đang dần khan hiếm, thì sự đóng góp của từng người là vô cùng quan trọng và đáng quý. Hãy lan tỏa để để mang những điều tốt đẹp được vươn xa.
N G U Y Ê N