Tin tức

Long Chiến Truyền Kỳ - Dragon Heroes Tựa Game Chibi Đa Nền Tảng đổ bộ Việt Nam

20-07-2022

1. “Xu hướng mới": Game đa nền tảng
Xu hưng game đa nền tảng được dự đoán sẽ bùng nổ trong năm nay, và Long Chiến Truyền Kỳ tự hào là 1 trong những tựa game đi theo xu hướng mới này. Game thủ có thể trải nghiệm bản mobile lẫn bản pc (sẽ được update sau) với nhiều tính năng thú v được cập nhật liên tục.

2. Phúc lợi siêu nhiều, đặc biệt: Tặng 100 vòng quay may mắn khi mới vào game, sở hữu miễn phí Ngự Kim Long
Với những phúc lợi khủng như tặng 100 vòng quay may mắn hay tổ chức hàng loạt các sự kiện siêu dễ để nhận Kim Long, Long Chiến Truyền Kỳ luôn sẵn sàng ưu ái, chiều game thủ hết nấc, dân cày chay luôn có đất sống khỏe trong game.
Thêm nữa, Long Chiến Truyền Kỳ còn đem đến cho ngưi chơi hàng loạt các phúc lợi lớn, siêu khủng như: quà đăng nhp lên đến 21 ngày, hệ thống phụ bản miễn phí dày đặc (cày xu thánh, cày mảnh ảo hóa,... cực dễ dàng)
3. Chuỗi sự kiện tặng “vàng ròng” độc lạ, nhập cuộc chơi chu chơi đoạt ngay vàng ròng
Chơi lớn với hàng loạt các sự kiện tặng Vàng Ròng xuyên suốt như: đua top nhận Vàng cho mọi ngưi chơi đa vũ tr, điền số điện thoại - quay số may mắn nhận Vàng,... Long Chiến Truyền Kỳ tự hào là NPH tặng vàng ròng độc lạ. Nếu đã quá nhàm chán với những món đồ công nghệ, thì game thủ hãy mau gia nhập vào cuộc chiến hoàng kim, nâng cao tinh thần, đoạt ngay Vàng Ròng nào!

4. Triệu Hồi Thần ớng [R->UR]: Xếp trận hay -> Tăng ngay 1000% sát thương
Là một tính năng đặc biệt được xây dựng theo hướng chiến thuật, gamer triệu hồi Thần Tướng, sắp xếp lên trận. Tối đa có thể xuất chiến 5 Thần Tướng.Mỗi Thần Tướng sẽ chia thành các bậc: R, SR, SR+,..; việc sắp xếp đội hình cân não chiến thuật trong game nhập thêm phần thú vị và gia tăng lực chiến.

5. Thức tỉnh nguyên thần, khai mở long văn - xoay chuyển thế trận
Là tính năng đặc sắc và đc đáo bậc nhất. Sau khi biến thân và thức tỉnh Long Văn, ngưi chơi s được buff lực chiến cực mạnh với visual tạo hình cực đỉnh, bộ skill riêng mãn nhãn. Đặc biệt hệ thống ảo hoá đa dạng nhiều style giúp game thủ dễ dàng thể hiện cá tính!

6. Sáng: PK “gạ kèo”. Chiều: “đặt lịch” bem liên server
Một sự yêu chiều dành cho các tín đồ mê game khi hoạt động và so kèo PK của game đưc đẩy lên cao trào hết nấc có thể. Lịch hoạt động từ sáng tới chiều được setup hợp lý sẽ giúp game thủ dễ thở hơn trong việc tìm kiếm nguyên liệu, trang bị hay gạ kèo thể hiện trình PK, thăng hạng bảng vàng, xưng tm Tân Vương loạn chiến liên server.7. “Đấu giá" chợ đen - Dân cày thành đại gia
Giao dịch buôn bán bắt trend thời đi 4.0 khi giao thương không còn truyền thống nữa mà đưc đy lên sàn đấu giá.
Hoạt động sử dụng đồng tiền riêng (Xu Thánh) hoàn toàn có thể cày được từ các hoạt động trong game

8. Dung lượng: "Siêu nhẹ" - Chuyển map: "Siêu mượt"
Long Chiến Truyền Kỳ tự hào game có dung lượng game cực nhẹ và không hề kén máy, chuyển cảnh mưt - mướt mát, hạn chế lag giật. Ngưi chơi sẽ cực hài lòng và treo máy săn BOSS, tham gia hot động cả ngày mà không sợ ngốn Ram hay văng thiết bị trong quá trình ch
ơi game.N G U Y Ê N