Tin tức

Mobile Arm Wars 2017 - Kịch tính đến trận cuối cùng

31-07-2017

Giải vật tay nghệ thuật Mobile Arm Wars 2017 đã khép lại. Giải đấu được đánh giá là một trong những hoạt động hiệu quả nhất của Ban văn hóa doanh nghiệp khi thời gian tổ chức kéo dài đều đặn hàng ngày suốt từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 7 mà vẫn chưa hết nhiệt, cùng với số lượng vận động viên tham gia thi đấu cá nhân lên tới mức kỷ lục (97 vận động viên). 4 trận chung kết tương ứng với 4 hạng cân cả nam và nữ đã diễn ra vào chiều vào ngày 24/7 vừa qua. Các cổ động viên đã được mãn nhãn khi chứng kiến những giây phút vật tay vô cùng kịch tính của top 8 vật thủ “cơ bắp” nhất VTC Mobile. 4 danh hiệu VẬT VƯƠNG 2017 tương ứng với 4 hạng cân đã được trao cho: Nguyễn Đình Quý – P.NC&PTCN; Hoàng Hải Linh – TT Xổ Số; Tống Thị Thuần – TT Mobile Vas và Nguyễn Thị Vân Anh – TT Mobile Vas.Nhất hạng cân nam dưới 65kg: Nguyễn Đình QuýNhất hạng cân nữ trên 50kg: Nguyễn Thị Vân AnhNhất hạng cân nữ dưới 50kg: Tống Thị ThuầnNhất hạng cân nam trên 65kg: Hoàng Hải Linh

Các trận đấu tranh giải 3-4 cũng được diễn ra ngay trong buổi chiều hôm đó cùng với Lễ trao giải. Các VẬT VƯƠNG ngoài giải thưởng giá trị bằng tiền mặt còn được nhận cup vô địch cùng với 100 vé Vietlott đem đến 100 cơ hội trúng Jackpot đổi đời.

Ban tổ chức cũng đã công bố kết quả minigame thử thách dự đoán ứng cử viên vô địch. Giá trị giải thưởng cũng hấp dẫn không kém gì giải thưởng top 4, đủ khiến cho những người đoán trượt phải rỏ nước miếng.4 khán giả may mắn trúng giải dự đoán

Để tổ chưc được một giải đấu thành công như thế, BTC đã phải nghiên cứu rất kỹ thể lệ, cách thức tổ chức vật tay quốc tế, đặt thiết kế riêng bàn vật tay đáp ứng đủ yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa sang chấn cho các vận động viên tham dự, đồng thời truyền thông, huấn luyện kỹ càng các kỹ thuật thi đấu cho các vận động viên. Theo ghi nhận của BTC, mùa giải năm nay chưa có bất kỳ một cá nhân nào bị chấn thương nặng trong khi thi đấu. "Chúng tôi đã tổ chức được một mùa giải an toàn tuyệt đối" - BTC chia sẻ.

Cũng sau giải vật tay này, đại diện Liên đoàn Thể dục thể thao VTC Mobile cũng cho biết sẽ lựa chọn 16 vật thủ khỏe nhất VTC Mobile đi thi đấu kéo co trong Hội thao Tổng công ty sắp tới.Giải đấu thực sự là một hoạt động ý nghĩa, giúp gắn kết thêm tình đồng nghiệp, tạo sân chơi lành mạnh cho các thành viên VTC Mobile tăng cường thể lực sau những giờ làm việc mệt mỏi ngay tại văn phòng.

- Mộc -