Tin tức

Mobile Arm Warm 2017: Ai sẽ là vua vật tay năm nay?

24-05-2017

Khi chơi môn vật tay không phải cứ cao to vạm vỡ thì sẽ chiến thắng...

Trước những ngày hào hứng chuẩn bị cho chuyến du lịch Malaysia đầu tháng 6 tới, người hâm mộ vật tay vẫn chưa hết “xôn xao” bình luận về giải vật tay nghệ thuật “Mobile Arm Wars 2017”. Giải đấu là cơ hội để các anh chị em đọ sức, khoe chuột và rèn luyện sức khỏe trong khoảng thời gian làm việc khá lâu tại văn phòng. 

 

Có thể nói bộ môn vật tay không còn quá xa lạ với tất cả vận động viên VTC Mobile nữa. Chỉ với 30 phút giải lao cuối giờ làm việc,không chỉ mọi mệt mỏi đều tan biến mà càng thắt chặt tình cảm đồng nghiệp hơn bao giờ hết. Ban tổ chức còn  đầu tư kênh phát trực tiếp mỗi trận đấu để phục vụ các fan cuồng nhiệt. Chưa có sự kiện nào thu hút được đông đảo anh chị em tham gia như sự kiện này! 


Quảng trường đỏ tràn ngập màu “xanh” trước giờ G


Các bảng đấu được chia theo bảng nhiều hạng cân chọn ra các đối thủ” đồng cân đồng hạng” thi đấu với nhau.

 Khai mạc giải bằng trận đấu vô cùng gay cấn trong tiếng hò reo của các cổ động viên. 


Tiếp theo là trận đấu giành cho các vận động viên với cân nặng dưới 50kg.Thân hình bé nhỏ nhưng sức lực không hề bé nhỏ chút nào. Phận nữ nhi tham gia giải lại được các nam thanh niên trong công ty vô cùng ưu ái và cổ vũ hết mình.


Tuy nhiên ở môn vật tay, đôi khi hạng cân không quá quan trọng. Dù bạn sở hữu một thân hình không mấy ấn tượng nhưng nếu bạn có một cánh tay khỏe khoắn dẻo dai bạn có thể giành chiến thắng trước những người có thân hình to cao vạm vỡ.


Các vận đông viên tỏ ra khá ngang tài ngang sức trong các cuộc đấu loại trực tiếp


Chị Đoàn Hòa Bình – Giám Đốc TT VTC Plus đã xuất sắc giành chiến thắng trước đối thủ nặng kí của Phòng TCHC. Niềm sung sướng nhân đôi khi biết tin chị sẽ tiếp tục lọt sâu vào vòng tiếp theo trong tiếng hò hét của mọi người. 

Giải đấu vẫn chưa có hồi kết thúc, cúp vật tay năm nay vẫn chưa có chủ nhân. Mobile Arm Wars mùa 1 hứa hẹn sẽ là giải đấu ghi lại dấu ấn đặc biệt trong chuỗi hoạt động của VTC Mobile năm nay.