Tin tức

Hồi hộp đến nghẹt thở cùng Chung kết King Of War

12-05-2017

King Of War là giải đấu tiền VPL, được tổ chức để chuẩn bị cho giải đấu Huyền Thoại MOBA chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam.

Ra mắt chính thức vào giữa tháng 5/2016 và được phát triển bởi đội ngũ VTC Mobile Miền Nam, sản phẩm eSports Huyền Thoại MOBA đã trải qua con đường gần 1 năm phát triển. Những bước ngoặt của Huyền Thoại MOBA được đánh dấu không chỉ qua những bản cập nhật đồ sộ mà còn qua những giải đấu lớn và nhỏ khác nhau. Trước thềm sinh nhật mừng 1 năm tuổi của mình, cộng đồng Huyền Thoại MOBA tiếp tục chứng kiến một bước ngoặt mới với giải đấu quy mô tổ chức cực lớn: King Of War.

 

King Of War là giải đấu tiền VPL, được tổ chức để chuẩn bị cho giải đấu Huyền Thoại MOBA chuyên nghiệp lớn nhất Việt Nam: Vietnam Pro League Hè 2017. Trải qua gần 2 tháng thi đấu và chọn lọc, 2 đội cuối cùng giành chiếc vé đến với trận chung kết tổng tổ chức tại Hà Nội vào ngày 13/5 chính là Core Item và Sons Of Anarchy.

Core Item đang được xem là thế lực mạnh nhất của Huyền Thoại MOBA và đến nay dường như vẫn chưa có đối thủ. Nổi lên sau khi Full Louis – đội hình allstar Việt Nam một thời – tan rã, Core Item nhanh chóng khẳng định mình với thành tích đáng nể: toàn thắng trong tất cả giải đấu và chưa để thua trận đấu nào. Họ đang được xem là ứng viên vô địch số 1 của King Of War.

 

Sons Of Anarchy là đội thứ 2 lọt vào chung kết tổng. Sons Of Anarchy không được đánh giá cao do thành tích trước đó của họ ở các giải đấu nhưng qua thời gian, họ đã có những bước tiến bộ vượt bậc và việc đi đến trận chung kết tổng King Of War là minh chứng rất rõ ràng cho điều đó.


Trận chung kết tổng VPL King Of War của Huyền Thoại MOBA sẽ diễn ra từ lúc 8h30 đến 12h30 ngày 13/5 tại Cung Thể Thao Quần Ngựa, đường Văn Cao, Ba Đình, Liễu Giai, Thủ Đô Hà Nội. Ngoài việc tham gia theo dõi trực tiếp trận đấu giữa Core Item và Sons Of Anarchy, khách tham dự còn có cơ hội nhận những giftcode có giá trị lên đến hàng chục triệu đồng và giao lưu cùng Ban quản trị Huyền Thoại MOBA cùng những thành viên của cả 2 đội.