Hoạt động nội bộ

VTC Mobile xuất ngoại nghỉ mát hè 2013

01-07-2013

Nhằm nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên cũng như hướng tới xây dựng một môi trường làm việc hòa đồng, cởi mở, thân thiết như một gia đình, Ban Lãnh đạo Công ty VTC Mobile đã phối hợp với Ban chấp hành Đoàn cùng cấp tổ chức chuyến nghỉ mát 5 ngày 4 đêm tại quốc gia láng giềng Thái Lan. 


Ngoài Thủ đô Bangkok, đoàn sẽ ghé qua Pattaya - nơi được mệnh danh là "Thành phố ma quỷ" bởi, hình như thành phố này chỉ đông đúc, sôi động về đêm còn ban ngày thì yên bình vắng lặng.

Không chỉ là thời gian stress sau những ngày làm việc căng thẳng, đồng thời tái tạo sức lao động,... kỳ nghỉ này sẽ còn giúp các nhân viên mở rộng hiểu biết, tầm nhìn của nước bạn trong cùng khu vực.

Với chi phí không cao hơn so với 1 số điểm đến du lịch trong nước nhưng trước cơ hội được xuất ngoại, các cán bộ, nhân viên VTC Mobile rất hồ hởi, náo nức chờ đón thời điểm chuyến đi khởi hành. Đồng thời, việc tổ chức cho cán bộ, nhân viên đi du lịch nước ngoài cho thấy VTC Mobile đang trên đà phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới.

 

Những bar rooftop sôi động hẳn sẽ là một trong những điểm ghé chân của đoàn trong kỳ nghỉ này.

Những năm gần đây, Thái Lan được lựa chọn là điểm đến lí tưởng cho khách du lịch bởi đây là một quốc gia có lịch sử phát triển lâu đời với một nền văn hóa đặc sắc và đặc biệt là ngành công nghiệp du lịch rất phát triển. Thái Lan cuốn hút du khách bởi những cung điện, đền đài nguy nga, những địa danh du lịch nổi tiếng, những show diễn đặc sắc đến những đặc sản vùng miền. Thái Lan hứa hẹn sẽ là nơi dừng chân lí thú với những trải kỉ niệm đáng nhớ của tập thể cán bộ, nhân viên VTC Mobile trong hè này.

Theo lịch trình, đoàn sẽ đến các điểm du lịch nổi tiếng như Pattaya, ghé thăm thủ đô Bangkok, tham quan Chùa Vàng, Cung điện Vinamek, vườn thú Safari World, thưởng thức ẩm thực của người Thái… Ngoài ra còn rất nhiều trò chơi và các hoạt động bên lề khác.