Hoạt động nội bộ

VTC Mobile tổ chức Buổi gặp mặt truyền thống các thế hệ cán bộ hưu trí

16-01-2012

Thay mặt Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn Phí Thị Thục đã gửi lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng năm mới “Sức khỏe, hạnh phúc” tới các cán bộ hưu trí. Chủ tịch vui mừng thông báo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh năm vừa qua của VTC Mobile. Năm 2011, mặc dù có nhiều yếu tố bất lợi đối với nền kinh tế Việt Nam nhưng với sự chỉ đạo đúng đắn của Ban lãnh đạo Công ty, sự nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng của tập thể CBNV, VTC Mobile đã đạt được kết quả kinh doanh đáng ghi nhận, đảm bảo đời sống ổn định cho toàn thể CBNV, tạo nền tảng vững chắc cho năm 2012.

Chủ tịch khẳng định, VTC Mobile luôn ghi nhận công lao của các thế hệ đi trước, đã cống hiến, đóng góp tạo nền móng cho sự phát triển của Công ty ngày hôm nay và mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến giúp cho Công ty tiếp tục phát triển vững mạnh trong năm 2012 cũng như các năm tiếp theo.

Các cán bộ hưu trí tham dự buổi gặp mặt đã bày tỏ niềm vui mừng trước những kết quả đạt được của VTC Mobile và cảm ơn Ban lãnh đạo đã luôn quan tâm tới cán bộ hưu trí. Đồng thời, khẳng định các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục đóng góp, tham mưu, tư vấn để Ban lãnh đạo đưa Công ty trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ trên điện thoại di động lớn trong nước và vươn tầm hoạt động ra khu vực và Châu Á…