Hoạt động nội bộ

Giải đấu AoE “Đế Vương Mobile” chính thức khởi tranh

12-06-2012

Cộng đồng AoE VTC Mobile đang nóng dần lên khi chỉ còn vài giờ nữa thôi, giải đấu AoE VTC Mobile – “Đế Vương Mobile” sẽ chính thức diễn ra. Ngày hôm qua, ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm công bố danh sách chia đội và lịch thi đấu. Với 24 game thủ đăng kí tham gia, chúng ta có 6 team tham dự giải đấu. 

VTC Mobile Game Champions 
 
Giải đấu AoE “Đế Vương Mobile” là giải đấu chính thức đầu tiên được tổ cức bởi công ty VTC Mobile. Giải đấu đã quy tụ đầy đủ các game thủ nổi tiếng đến từ các BU trong công ty. Và đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để chị/ em được một lần chứng kiến tài năng của các game thủ VTC Mobile “ điều binh – khiển tướng” trên chiến trường rực lửa.

Với sức trẻ, kinh nghiệm chiến đấu, khả năng sáng tạo, cùng sự kết hợp đa dạng giữa chiến thuật và cách chơi. 6 đội chơi sẽ hứa hẹn đem đến cho giải đấu AoE nhiều yếu tố bất giờ và hấp dẫn.

Bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra ở một giải đấu chuyên nghiệp như thế này. Liệu ai sẽ là “ Đế Vương” đích thực trong mắt chị em??? Và liệu tầng 7 toà nhà VTC Building có trở thành một đấu trường lớn – nơi thử tài của các “ Đế Vương”??? Tất cả sẽ chờ đón chúng  ta vào 5h45 chiều ngày hôm nay - 12/06/2012

Thể thức thi đấu:
- Các đội chơi chơi theo thể thức random.
- Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm, đội thắng sẽ được 3 điểm và đội thua 0 điểm.
- Mỗi trận đấu sẽ có 3 ván đấu, phân định thắng thua theo tổng ván đấu thắng.

Cơ cấu giải thưởng:
- Một giải nhất: Trị giá 2.000.000 VNĐ
- Một giải nhì : Trị giá 1.000.000 VNĐ