Tin tức

VTC Plus connection: Kết nối trái tym... ăn

17-07-2017

“Trung tâm cho tiền thì anh em ta đi nhậu nào...” 

Thanh niên VTC Plus thời gian qua quán triệt sâu sắc tinh thần “3 KHÔNG”: Không ăn nhậu trong giờ làm việc, không để đồng nghiệp đi ăn một mình và không từ chối khi được mời. Ngay sau buổi họp nội bộ, VTC Plus nhận được nhiệm vụ bất ngờ: Bốc thăm thành 2 team Ăn Chơi với 1 triệu đồng/team, các team báo cáo bằng hình ảnh trên 80% số lượng nhân sự.

Nhiệm vụ tưởng chừng khó khăn nhưng với tinh thần “Đến công ty để làm ăn, làm vất vả cần cố mà ăn”. Anh chị em trong trung tâm đã quyết liệt chọn món, tranh cãi nảy lửa vì người muốn ăn thịt bò, người muốn đi cafe, người muốn đi xem phim... Rốt cuộc, tinh thần ăn uống đã kết nối mọi trái tym, quyết không để tiền thừa, thiếu sẽ đóng góp thêm.

Đông con của không ngon cũng hết, thế nhưng đen đủi là các nhóm lại chọn toàn món ngon nên tình hình hết sức gay cấn.Team 1 chọn “Hẻm Quán” ngay mặt đường Minh Khai. Team “toàn nữ” nên tình hình ăn uống nhẹ nhàng, không quá căng thẳng và không có “đánh nhau”.Nồi lẩu ngon bá cháy của team 1Trong khi đó, team 2 quyết định ăn món Việt Nam với dáng ngồi kiểu Nhật. Hàng chục chiếc chân gà, cánh gà, bốn nồi lẩu nhanh chóng bị “đánh sạch”.

Đường đến trái tim không gì ngắn hơn qua dạ dày. Hãy dành thời gian đi ăn cùng đồng nghiệp để thấy họ dễ thương hoặc đáng sợ theo một cách nào đó!

-Lá Cải-