Tin tức

Tinh thần “Cổ vũ sáng tạo - Táo bạo bứt phá” đã giúp Hội nghị kế hoạch hành động 2023 thành công rực rỡ

27-10-2022

Trước nhu cầu đẩy mạnh phát triển và tìm kiếm hướng kinh doanh mới cho Công ty năm 2023, với tinh thần thực chiến “Cổ vũ sáng tạo- Táo bạo bứt phá”, các cán bộ lãnh đạo Công ty cùng các keyman đã có 02 ngày làm việc tại Khu nghỉ dưỡng Làng Trong Thung - Ba Vì, Hà Nội.

Tham dự hội nghị có ông Lương Viết Lộc - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Viết Quang Minh - Giám đốc Công ty; bà Trần Thị Thanh Hằng - Phó Giám đốc cùng đại diện 10 bộ phận bao gồm các trưởng; phó phòng trong Công ty.
Tại hội nghị, ông Lương Viết Lộc cho biết: “Để đưa con tàu VTC Mobile giương cao buồm ra khơi trong bối cảnh thị trường biến động ngày nay, đòi hỏi chúng ta phải tăng cường tính chia sẻ tri thức, học hỏi kinh nghiệm và phát huy tinh thần sáng tạo. Học hỏi từ thành công và thất bại một cách khiêm tốn thì sẽ duy trì được thành công của mình. Đó cũng là cách làm việc đặc trưng của Mobile chúng ta từ trước tới giờ. Với hội nghị ngày hôm nay, tôi mong rằng tất cả chúng ta sẽ cùng cởi mở chia sẻ và đưa ra những sáng kiến hữu ích tạo ra cú huých mới cho VTC Mobile 2023!”

Ông Lương Viết Lộc - Chủ tịch Hội đồng quản trị tuyên bố khai mạc Hội nghị 

Chia sẻ thêm với đại diện các bộ phận trong Công ty, dưới góc độ quản trị điều hành, ông Nguyễn Viết Quang Minh - Giám đốc Công ty cho biết: “Trong năm 2022, chúng ta đã cùng nhau đồng hành, phối hợp điều tiết và đem lại nhiều kết quả kinh doanh và tăng thu nhập cho nhân viên. Công ty luôn đảm bảo tốt chính sách phúc lợi cho từng cá nhân và liên tục tổ chức các sự kiện chung của Công ty góp phần đem lại hiệu ứng cao sau 02 năm gián đoạn vì Covid.”

Trong buổi thảo luận, đại diện các bộ phận thực hiện đưa ra các chủ đề thảo luận liên quan tới các bài học thực chiến năm 2022, xu thế thị trường và các hoạt động mới có tiềm năng phát triển trong năm 2023. 


Toàn cảnh hội nghị xây dựng kế hoạch

Các trung tâm thảo luận sôi nổi về các đề tài thực chiến, đại diện các bộ phận đưa ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới các vấn đề còn tồn đọng cũng được đưa ra thảo luận và nhận được những định hướng cụ thể từ phía Ban lãnh đạo. 


Trung tâm Giải trí thể thao chia sẻ về những vấn đề cần xử lý trước khi ra game

Trung tâm Mobile game trình bày hướng đi mới trong kinh doanh


Phòng Kinh doanh chia sẻ thông tin thị trường giúp các bộ phận có cái nhìn rõ nét và kịp thời về thị trường hiện tại.


Trung tâm VTC Mobile Miền Nam chia sẻ về cơ hội phát triển lĩnh vực kinh doanh mới


Trung tâm Phát triển Công nghệ chia sẻ kế hoạch vận hành kỹ thuật mảng game trong năm 2023Trung tâm Xổ số giới thiệu về một dự án và cách thức triển khai hành động mới


Kết thúc hội nghị, bên cạnh những định hướng kinh doanh trong năm tới, các bộ phận trong Công ty cũng tăng cường hơn nữa sự phối hợp giữa các bộ phận với nhau. Đúng như tinh thần mà Ban lãnh đạo Công ty truyền tải trong hội nghị “Thấu hiểu - cởi mở - đoàn kết” là chìa khoá để giải quyết tất cả mọi khúc mắc, giúp cán bộ nhân viên dễ dàng giao tiếp và xử lý công việc trôi chảy hơn. Đồng thời đề cao sự đổi mới sáng tạo, các sáng kiến kinh doanh mới mang tính táo bạo đột phá để tiếp tục thực hiện các sản phẩm trong dự án mới của công ty vào 2023 và những năm tiếp theo.

HV