Tin tức

Thông điệp F5 Day Tháng 4: "Đồng nghiệp là bạn, đừng sợ!"

03-05-2017

F5 day tháng 4 đã châm ngòi cho một vụ bạo động ở VTC Mobile. Cả công ty đã có một ngày vô cùng sôi động và ý nghĩa trước kỳ nghỉ lễ.

Bằng cách phát cho mỗi người một mảnh ghép ngẫu nhiên và yêu cầu đi tìm những mảnh ghép còn lại để ghép thành bức tranh hoàn chỉnh, sự kiện đã tạo cơ hội cho tất cả các thành viên được làm quen với nhau và xích lại gần nhau hơn. Không còn khoảng cách giữa người mới – người cũ, không còn sự xa lạ giữa những thành viên khác trung tâm…, chúng tôi đi tìm nhau, chia sẻ mảnh ghép, cùng nhau “xếp hình” và cùng nhau tìm ra thông điệp ý nghĩa: Đồng nghiệp là bạn. Mỗi cá nhân là một mảnh ghép không thể thiếu trong ngôi nhà chung VTC Mobile. Công ty chính là cái khung tranh, mỗi cá nhân là mảnh ghép mang nội dung bức tranh. Dù mảnh ghép của bạn ở vị trí nào: chính giữa hay bên cạnh thì đều không thể thiếu để tạo thành bức tranh hoàn chỉnh.Cùng tạo dáng ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu 


Không chỉ dừng lại ở việc ghép tranh, trò chơi còn mang đến cho tất cả các thành viên cảm xúc vỡ òa đến nghẹt thở khi liên tiếp đưa ra các mật mã theo cấp độ tăng dần tính hiềm hóc để tìm ra đội thắng cuộc. Có rất nhiều bức tranh nhưng chỉ có 6 khung tranh duy nhất được cất giữ bởi 3 nhân vật “huyền thoại”: Ngọc Hoàng, cảnh sát trưởng và anh trai quốc dân. Đó đều là những nhân vật đặc biệt chỉ có ở VTC Mobile, chỉ người VTC Mobile mới hiểu.


 

"Ngọc Hoàng" là người giữ bức tranh của đội Sư Tử ĐỏHạ Long - " anh trai quốc dân" cân team Chim trong lồngTeam Lợn Hồng đã tìm được bức tranh từ tay " cảnh sát trưởng"


Thông qua trò chơi còn thấy được người VTC Mobile vô cùng sáng tạo với những ý tưởng không thể ngờ:

 

Bức tranh đầy màu sắc đến từ team "thanthu Mobile" - team tập hợp của các thành viên chưa tìm được đủ mảnh ghépĐội chim trong lồng chưa tìm được khung tranh nên đã tự thiết kế khung tranh cho mình


Cùng ngắm nhìn lại chân dung của team vô địch trong cuộc thi "xếp hình":


 


Sự kiện F5 day tháng 4 đã mang đến cho tất cả các thành viên VTC Mobile một ngày vô cùng sảng khoái và ý nghĩa, giúp xua đi mệt mỏi để khởi đầu một tháng mới đầy năng lượng. Hãy cùng chờ đón thông điệp tiếp theo của F5 day tháng 5 nhé!