Tin tức

Theo bước chân tình nguyện - Đoàn Thanh niên VTC Mobile

10-07-2017

Ngày 8 –  9/7, Đoàn Thanh niên VTC Mobile phối hợp với đội sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh Tế quốc dân tham gia chiến dịch tình nguyện mang tên " Khát vọng tuổi xanh" tại xã Hữu Sản huyện Hữu Động tỉnh Bắc Giang.

Xã Hữu Sản là một trong những xã nghèo của huyện. Nhằm chia sẻ và giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, sáng ngày 8/7 Đoàn thanh niên VTC Mobile đã bắt đầu chiến dịch với sự tham gia của 14 đồng chí đoàn viên tiêu biểu.Tại đây, Đoàn đã thực hiện thành công chiến dịch với nhiều hoạt động ý nghĩa đem lại lợi ích cho nhân dân địa phương như:

- Tặng 4 Suất quà cho các hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng + 1 chiếc quạt cây trị giá 500.000 đồng.

- Tặng 5 suất quà khuyến học giành cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

- Chung tay, hỗ trợ xây dựng con đường hoa mười giờ tại UBND xã Hữu Sản.

Đặc biệt, Đoàn thanh niên VTC Mobile đã kết hợp cùng đội sinh viên tình nguyện trường tổ chức thành công chương trình giao lưu văn nghệ giữa các thôn vào tối ngày 8/7. Các chương trình văn nghệ của các em nhỏ, chương trình giao lưu giữa Đoàn VTC Mobile và Đoàn thanh niên huyện nhà đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng toàn thể bà con.

Có thể nói, chương trình hoạt động của Đoàn thanh niên VTC Mobile đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều tình cảm tốt đẹp với nhân dân, chính quyền địa phương. Hy vọng hoạt động tình nguyện của Tuổi trẻ VTC Mobile trong thời gian tới có nhiều điểm sáng mới, góp phần xây dựng Đoàn Thanh niên VTC Mobile ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tổng kết: 


Công tác chuẩn bị quà tặng cho bà con 


Tặng quà cho các hộ gia đình chính sách 


Đ/c Vũ Hồng Loan và Đ/c Trần Văn Vịnh đại diện Đoàn lên tặng quà cho các hộ gia đình chính sách

Đ/c Doãn Bảo Anh và Đ/c Nguyễn Tiến Nam tặng quà khuyến học cho các em nhỏ.


Đ/c Bí thư gửi quà tặng đến Đoàn thanh niên xã Hữu Sản


Tham gia nhiệt tình trong đêm diễn văn nghệ 


Cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ với đội sinh viên tình nguyện Trường kinh tế quốc dân.


Nụ cười mãn nguyện của các thành viên VTC Mobile khi kết thúc chuỗi hành trình.