Tin tức

SIÊU PHẨM NHẬP VAI ĐA PHÁI THẾ HỆ MỚI “GIANG HỒ: BÁT PHÁI PHÂN TRANH” CHÍNH THỨC CẬP BẾN THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

24-02-2023

Là tựa game đến từ Youyan game - nhà sản xuất của những bom tấn như Chiến Giới 4D (2022), Tình Thiên Hạ (2020), Ngự Kiếm Vấn Tình (2019) Độc Cô Mộng đã tạo nên một cơn sốt tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, quốc tế và giờ đang lan rộng tới Việt Nam. Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, xoay chuyển mượt mà cùng lối chơi thế giới mở với số lượng class đồ sộ đã khiến Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh trở nên nổi bật. Sở hữu nội dung đồ sộ không chỉ ở khối lượng class mà còn ở các hoạt động PvP hăng máu cực sôi nổi. Giang Hồ Bát Phái sở hữu hệ thống gameplay vô cùng đa dạng và phong phú giúp người chơi có được những trải nghiệm đặc sắc, mới mẻ không hề bị gò bó. Với những anh em đã quá quen với những tựa game nhập vai kiếm hiệp, thì Giang Hồ Bát Phái hứa hẹn sẽ thay đổi được lối định kiến ấy khi đem tới một hành trình dài hơi nhờ có gameplay đồ sộ và quan trọng là được update liên tục. Hệ thống 8 class: Thiếu Lâm, Đào Hoa, Toàn Chân, Ngũ Độc, Minh Giáo, Cổ Mộ, Xung Tiêu, Đại Thánh vô cùng đa dạng và hấp dẫn là một điểm sáng giữ chân được các game thủ đam mê dòng game kiếm hiệp võ lâm. Bang Hội Tinh Anh LSV - Chiến Trường PK rực lửa. Hệ thống bang hội sở hữu nội tại mạnh mẽ, hấp dẫn khi chuỗi các giải đấu liên server kịch tính được tổ chức thường xuyên, tạo ra cơ hội để người chơi show off kỹ năng, lực chiến của bản thân. Ngoài ra, các thành viên sẽ có thể đại diện cho bang hội của mình tham gia tranh tài, xưng bá thiên hạ và mang về chức Minh Chủ Võ Lâm lưu danh sử sách. Bên cạnh đó, các đại hiệp còn được tham gia trải nghiệm các Đấu trường PvP vô cùng đã dạng trong giang hồ để thỏa sức PK. Trong quá trình miệt mài săn Boss, ngoài đồ rớt ngập tràn thì các Đại Hiệp còn có cơ hội săn trứng.  Một Boss con ngẫu nhiên nở ra từ trứng  tùy theo phẩm của trứng) giúp buff lực chiến cực mạnh, thu thập càng nhiều trứng lực chiến càng tăng cao. Hơn thế nữa, chỉ có tại Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh: Chiến Sủng Phân Thân - Buff Tỷ Lực Chiến. Cày cuốc đạt cấp Vip 4, các Đại Hiệp sẽ nhận item buff chiến sủng phân thân thành 2, Lực chiến tăng gấp bội. Chiến sủng còn hỗ trợ các Đại Hiệp cực hiệu quả trên chặng đường săn Boss đầy gian nan. 
Một trong những tính năng key tạo nên điểm nhấn cho siêu phẩm Độc Cô Mộng là Cày Chay lên Max Vip 25Bán Đồ Cho NPH. Vip ingame được tăng cấp khi các Đại Hiệp đã hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu. Các nhiệm vụ không giới hạn, bất cứ Đại Hiệp nào cũng có thể tiếp cận được mà không cần nạp. Chăm chỉ cày cuốc nhiệm vụ trong vòng 21 ngày NPH cam kết các Đại Hiệp sẽ sở hữu Max Vip 25. Tải game test độ uy tín ngay! Bên cạnh đó, lần đầu tiên trong dòng game MMORPG xuất hiện hệ thống thu mua trang bị trong chợ khi các Đại Hiệp thu thập vũ khí, trang bị có thể chọn bán lại cho NPH thu về KIM CƯƠNG REAL cực xịn cực chất với giá sàn tối thiểu là 5000 Kim Cương/trang bị. Trang bị bậc càng cao, kim cương thu về càng nhiều, tính năng cực xịn mới xuất hiện tại Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh. 


 


Còn rất nhiều điều hấp dẫn, thú vị của game mà chưa thể bật mí hết. Để cập nhật mọi thông tin mới nhất về Giang Hồ Bát Phái Phân Tranh các bạn có thể click vào link dưới đây: 


Fanpage: https://www.facebook.com/gianghobatphai.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/gianghobatphai.vn/