Tin tức

Mobile Dancer - Sung sướng qua từng cử động

17-04-2017

Vừa rồi, chúng tớ đã "hỏi dò" ra được những câu lạc bộ nổi tiếng nhất của VTC Mobile và "đột nhập" vào đó để xem các bạn ấy sẽ làm những gì trong những buổi sinh hoạt. Sau một tuần liền trực chiến thì cũng hiểu ra vì sao các thành viên nhà Mobile lại năng động như thế rồi!

Tạm gác lại chuyện công việc qua một bên, nếu nói về những đơn vị sôi nổi nhất, năng động nhất của VTC mà không xếp VTC Mobile vào danh sách thì quả là có gì đó sai sai rồi. Bằng chứng là khi zoom vào mục thành tích của kha khá các trang tin, hầu như những sự kiện nổi nổi, to to cũng đều thấy mặt VTC Mobile cả!

Mà đó chỉ là phần nổi thôi nhé, ngay trong Công ty, chưa kể đến các ngày lễ hội đình đám gì mà tuần nào các câu lạc bộ cũng đều hẹn nhau sinh hoạt rất sôi nổi. Có lẽ cũng chẳng quá lời khi nói VTC Mobile đúng là nơi tập hợp của những bạn trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết và thích hoạt động. Dĩ nhiên, một khi đã ham hoạt động thì các bạn ấy đều đầu quân hết vào câu lạc bộ theo sở thích và tài năng của mình.

Vừa mới đây, Mobile Dancer -  câu lạc bộ nhảy chính thức ra mắt, đã giành được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo các thành viên. Với tinh thần “Nhảy táo bạo, vui sáng tạo”,  cơn lốc xoáy này đang hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho tất cả mọi người.


Poster chất lừ đừ vừa mới ra mắt 


Những hình ảnh đáng yêu của mùa giải trước


Cùng hăng say tập luyện bất kể lúc nào có thời gian rảnh

Mỗi năm, các thành viên trong CLB sẽ cho ra một số sản phẩm video ca nhạc, flashmob hoặc sản phẩm chính là các tiết mục nhảy, nhạc kịch đặc sắc trong các sự kiện, chương trình biểu diễn của Công ty. Hiện tại, CLB vẫn đang tiếp tục tuyển các thành viên cho chiến dịch mới. Cả nhà cùng nhanh tay đăng ký ẵm ngay một "slot" trong CLB để được “quẩy” và sung sướng như các bạn ấy nhé!

                                                                                                                                            -Phương Thảo-