Tin tức

Lịch trình du lịch Malaysia

21-05-2017

Tiếp nối truyền thống hàng năm của VTC Mobile, đã đi chơi là phải sang chảnh, nếu trong nước thì phải tầm resort cỡ 5*, còn bằng không thì cứ phải đi ngoài ra nước, í lộn… đi ra nước ngoài cho nó sang người, năm nay Ban lãnh đạo VTC Mobile lại quyết định chi mạnh tay cho anh em đi xuất ngoại. Mà đã đi là phải đi tất, đi hết, nên P.TCHC đã đưa phương án chia làm 2 đoàn để các anh em bộ phận kinh doanh cũng được tham gia.Theo kế hoạch, đoàn 1 sẽ lên đường vào ngày 31/5 tới đây, gồm 15 thành viên thuộc các TT VTC Plus, Mobile Vas và GTTT. Đoàn 2 gồm khách mời và toàn thể các thành viên còn lại của VTC Mobile sẽ lên đường vào ngày 14/6 tới. Chuyến du lịch kéo dài 5 ngày 4 đêm.
Mobile News xin gửi tới toàn thể anh/chị/em thông tin mới nhất mà phóng viên nhận được từ BTC chuyến du lịch hè năm nay như sau:

Ngày 1: Hà Nội – Kuala Lumpur
Ngày 2: Kuala Lumpur – Cao nguyên Genting
Ngày 3: Genting – Thành cổ Malacca
Ngày 4: Malacca – Kuala Lumpur
Tham quan Hoàng cung, Tượng đài chiến thắng, Quảng trường độc lập, Tháp đôi  Petronas
Ngày 5: Kuala Lumpur – Hà Nội
Tham quan thành phố vệ tinh Putrajaya

Hiện nay, công tác chia phòng, ghép xe đang được các bộ phận bàn tán rất nhộn nhịp. P.PTCN cho biết hiện phòng đã ghép phòng xong, hiện đang lẻ 1 nam, nữ và chưa biết hướng giải quyết thế nào. Anh Lê Khánh Dương – Trưởng phòng TCHC, cũng là trưởng BTC chuyến du lịch đã đưa phương án nhận nhận ở chung phòng với bạn nữ này nếu phòng lẻ.

Các thông tin tiếp theo về chuyến đi sẽ được phóng viên liên tục cập nhật trên trang Facebook sự kiện vtcmobile/say2malaysia.

-Mộc-