Tin tức

Giải bóng đá VTC Unisex Football Championship

26-07-2017

Ngày 22/7 vừa qua đã diễn ra những trận cầu nảy lửa và đẫm máu để mở màn cho VTC Unisex Football Championship – Giải Vô Địch Bóng Đá Phi Giới Tính VTC, dự kiến diễn ra trong vòng ba tuần. 
Các đội được hình thành bằng hình thức bốc thăm, tất cả thành viên của bộ phận hoặc làm việc tại bộ phận Kinh doanh dịch vụ Phía Nam đều tham gia thi đấu. Đội hình xen lẫn cả nam lẫn nữ, nên các chiến thuật trong trận đấu cần phải được vạch ra rõ ràng. Ngoài ra còn có thêm một yêu cầu “oái oăm” là mỗi đội khi ra sân phải có ít nhất hai thành viên nữ, tăng độ khó cho trận đấu.

Giải đấu bao gồm bốn đội tuyển sẽ thi đấu xuyên suốt ba tuần đến hết giải tại sân vận động mini Chảo Lửa, tên sân hẳn đã nói lên được sức nóng của giải đấu. Bốn đội sẽ thi đấu vòng tròn với nhau và sẽ dựa trên số trận thắng và hiệu số bàn thắng bại để chọn ra đội vô địch.Đội Múc Xúc FCĐội PikachooĐội Báo ĐenĐội Minh's Angels

Nói những trận cầu gay cấn và đẫm máu không hề ngoa. Ở trên sân các cầu thủ không ngại xông pha, va chạm, và máu đã đổ, thế nhưng các cầu thủ vẫn ngoan cường chiến đấu không hề chùn bước. Khán giả ở ngoài thì hồi hộp mém “nhồi máu” cơ tim, vừa theo dõi diễn biến trận đấu, vừa không rời mắt khỏi quả banh vì sợ banh bay vào người. Trọng tài thì máu dồn lên não để theo dõi từng ván đấu, để đưa ra những quyết định chính xác và nghiêm khắc nhất, không thiên vị cả nể ai, kể cả với các bậc lãnh đạo vẫn ăn thẻ vàng như bình thường.Thẻ vàng dành cho Minh AngelĐã có đổ máu trên sân Chảo Lửa

Ngày thi đấu thứ nhất khép lại với 2 trận cầu nảy lửa. Trận đấu cân tài cân sức giữa Đội Pikachoo (áo vàng) và Múc Xúc FC (áo đỏ) kết thúc với tỉ số 2-0 nghiêng về đội Pikachoo. Trong khi đó 2 đội Báo Đen (áo xanh, hơi lạc đề) và đội Minh’s Angels (áo trắng) gây hoang mang cho khán giả khi không biết đây là trận bóng hay trận tennis khi kết thúc trận đấu với tỉ số 6-2 dành cho đội Minh’s Angels.

Ngày đầu ra sân có nhiều bỡ ngỡ cho các thành viên, chắc chắn sang tuần thi đấu thứ 2 các đội sẽ vạch ra chiến thuật mới để lật ngược tình thế. 30 chưa phải là Tết, không ai nói trước được điều gì, mời quý vị và các bạn cùng chờ đón những phép màu ở các trận cầu sau.

Một số hình ảnh trên sân:
- Mô Bai Miền Nam -