Tin tức

Cua-rơ Nhí: Vui thả ga, cả nhà đều thích!

17-04-2017

Với mong muốn các em nhỏ yêu thích xe thăng bằng có một sân chơi bổ ích thú vị, Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) đã phối hợp với Hội xe thăng bằng Việt Nam và Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam, tổ chức giải đua xe thăng bằng Cua-rơ Nhí 2017. Sự kiện sẽ diễn ra từ 8h30 – 17h30 ngày 07/05/2017 tại SVĐ Phòng không – Không quân (Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội). Cua-rơ Nhí sẽ phân chia các bé thi đấu theo độ tuổi phù hợp với tầm vóc và thể trạng. Các bé sẽ tham gia vòng loại trực tiếp để chọn ra những bé chiến thắng bước vào vòng chung kết tranh giải Nhất - Nhì - Ba. 

Tham gia Cua-rơ Nhí, các bé vừa được chơi vui thỏa thích, vừa có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn, giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng. Chưa hết, tại khu vực diễn ra sự kiện, các bé và cả gia đình có thể cùng nhau tham gia hàng loạt các trò chơi giúp bé phát triển trí tuệ, tính sáng tạo và tăng cường khả năng vận động. Sự kiện hứa hẹn mang lại những tiếng cười vui vẻ, tình yêu và sự gắn kết cho cả gia đình. 

Thông tin chi tiết về chương trình và hướng dẫn đăng ký dự thi sẽ được BTC cập nhật liên tục trên trang http://kidstv.com.vn/. 


Hotline: 19001124