Tin tức

Chúc mừng 20/10: Tái hiện lại câu chuyện truyền thuyết Adam&Eva

22-10-2021

Sáng ngày 20/10, cả văn phòng được trang trí lung linh như một khu vườn cổ tích mô phỏng lại câu chuyện truyền thuyết lãng mạn Adam&Eva. Câu chuyện kể về Adam và Eva hàng ngày sống quấn quýt bên nhau trong khu vườn địa đàng VTCMobile, họ luôn đoàn kết, yêu quý nhau với một tinh thần hoàn toàn trong sáng. Tình yêu của họ cũng thuần khiết như thế giới mà họ đang sống, một thế giới thanh bình rực rỡ, mà ở ngoài kia dù Covid có ập đến thì ở Mobile, họ vẫn được vui vẻ, không vướng bận lo âu và xứng đáng được trân trọng và yêu thương. Adam và Eva là một cặp không thể nào tách rời, họ sống hồn nhiên và trân quý nhau. Adam sẵn sàng làm tất cả để Eva luôn tươi cười và hạnh phúc! Và Adam VTC Mobile đã không làm chị em phải thất vọng. Toàn cảnh văn phòng được trang trí ngày 20/10

Ngoài những món quà khiến bất cứ cô gái nào cũng phải bất ngờ vì sự hài hước của các đấng mày râu, sự xuất hiện gây sốc của 4 soái ka ngày hôm qua có đủ "gây thương nhớ" cho chị em VTC Mobile. Có lẽ đã rất lâu rồi sau một thời gian dài giãn cách vì dịch bệnh, văn phòng Hà Nội mới sôi động, náo nhiệt đến thế. 


Chân dung 4 soái ka đại diện cho thế hệ Adam VTC Mobile

Giống như mọi năm, ngoài những niềm vui do các nam thần mang lại, chị em VTC Mobile còn được hưởng trọn com bo: 1 CỦ + 1 CU + 1 NGÀY OFF WORK. Có thể phần quà không quá lớn nhưng là niềm động viên tinh thần, là sự quan tâm chân thành nhất của đáng mày râu giành cho chị em và cũng là một điểm khác biệt trong văn hoá VTC Mobile mà khiến nhiều cô gái phải ghen tị.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đáng nhớ nhé:Món quà ngộ nghĩnh nhưng vô cùng hài hước khiến nhiều chị em phải "vỡ oà"


Dàn Adam đợi cửa để tặng quà cho các chị em từ đầu giờ sáng


Đội ngũ Ban lãnh đạo hoà cùng vào không khí vui tươi ngày 20/10

Nhìn khuôn mặt ai nấy đều vui tươi rạng rỡ


Sự tích câu chuyện truyền thuyết được gói gém bằng tấm thiệp xinh xắn


Trung tâm Mobile Game check-in cùng sự kiện