Tin tức

[VTC Mobile phía Nam] Tiệc mừng Thiên Thư - Ăn, ăn và ăn

22-05-2017

Trung tuần tháng 5 vừa qua, VTC Mobile miền Nam đã diễn ra một cuộc thư hùng đầy kịch tính và khốc liệt. Các anh hùng sẽ tham gia giải đấu vòng loại gồm 5 cặp (các cặp được bốc thăm ngẫu nhiên). Nhiệm vụ của họ là phải vượt qua 4 cặp còn lại để giành lấy 1 cặp vé vào chung kết với giải thưởng là 1 triệu đồng tiền mặt.

Trứng luộc là công cụ của trò chơi lần này, chỉ có khó khăn hơn lần trước, lần này đổi mới một chút xíu, không phải trứng thường mà là trứng ung. 2 người đều phải bịt mắt, một người ăn, người kia bóc vỏ, nhưng phải bóc bằng một tay thì cuộc chơi mới thêm phần kịch tính và sôi động. Sau khi người này bóc cho người kia ăn hết một quả thì ngược lại, người kia sẽ bóc cho bạn đồng hành một quả. Nhưng quy tắc phải làm một tay, độ khó tăng cao, cao thủ nào thuần thục tuyệt chiêu “quay tay” thần chưởng chắc sẽ có khả năng thắng.Sau những hành hạ căng thẳng, mùi trứng bốc lên khắp nơi, cuối cùng cũng tìm ra được 4 đội vào vòng trong, đó là đội của “Chú Bý – Quỳnh Love”, “Chu Chu – Dương Mây”, “Minh Ca – Vòng Anh”, “Đăng Đăng – Uzi”. Một cuộc thư hùng sắp bùng nổ.

Một trái xoài sống, còn nguyên vỏ, được rửa sạch là thử thách của vòng đấu này. Nhiệm vụ của các đội là phải làm sao ăn hết được trái xoài đó, không gọt vỏ, không dùng dao. Các đội bước vào cuộc chơi với tâm thế quyết tâm lấy 1 triệu. Từng tiếng xuýt xoa vì chua khiến cuộc chơi thêm sôi động. Cuối cùng, người thắng cuộc là team huyền thoại “Chu Chu – Dương Mây”. Cùng chúc mừng cho đội chơi gan dạ và lì nhất cuộc chơi này.Bên cạnh đó, buổi tiệc mừng Thiên Thư cũng được mở ra sau khi trò chơi kết thúc với nào là “Gà lên mâm”, “Vịt quay xá xíu”, “Pizza siêu hạng” đã giúp cho không khí của văn phòng thêm phần gắn kết và sôi động. Mong rằng văn phòng miền Nam sẽ có thêm những buổi “ăn-chơi” như này để tăng thêm tình đoàn kết và vui vẻ. Cũng không quên cám ơn rất nhiều sự tài trợ của team “Thiên Thư”.