Hoạt động kinh doanh

VTC Mobile tỏa sáng tại Vietnam Telecomp 2013

01-12-2013

Nhân viên tại gian hàng của VTC hân hoan đón tiếp Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son (ảnh: N.D)

Sáng 22/11, Bộ trưởng Bộ thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son đã tới tham quan triển lãm quốc tế về viễn thông và công nghệ thông tin (Vietnam Telecomp 2013) tại Trung tâm triển lãm và hội chợ Sài Gòn - SECC (Q.7, TP.HCM).
Tại gian hàng của VTC, Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son đã rất thích thú khi được trực tiếp trải nghiệm các dịch vụ của VTC như các dịch vụ giải trí trên di động, máy bán hàng tự động, ví điện tử, … Trong đó, Bộ trưởng đã dành nhiều khen cho Truyền hình KidsTV và game trên thiết bị di động – là hai sản phẩm mà VTC Mobile mang đến trưng bày và giới thiệu tại Triển lãm.


Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son trực tiếp mua hàng từ máy bán hàng tự động của VTC (ảnh: N.D)

Đón tiếp Bộ trưởng tại gian hàng của VTC, ông Nguyễn Khả Dân – Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng thành viên Tổng Công ty VTC đã báo cáo với Bộ trưởng về những dịch vụ của VTC tham dự triển lãm Vietmam Telecomp 2013, những kết quả sản xuất, kinh doanh mà VTC đã đạt được trong 10 tháng đầu năm 2013, phương hướng hoạt động và dịch vụ mà VTC sẽ triển khai trong tương lai. Trong 4 ngày diễn ra triển lãm, hàng chục ngàn người dân TP.HCM và những tỉnh, TP lân cận đã đến với với SECC để trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm thú vị của VTC, nhất là khoảng thời gian vào buổi trưa và chiều hàng ngày.


Bộ trưởng chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và nhân viên của VTC tại gian hàng (Ảnh: Phạm Hào)

Ước tính, gian hàng của VTC sẽ thu hút ít nhất là 12.000 – 15.000 khách tham quan, tập trung vào những người có độ tuổi trẻ, từ 17– 30 tuổi. Đây cũng chính là những khách hàng tiềm năng, đối tượng trẻ chủ yếu mà VTC cần hướng tới phục vụ. Triển lãm Vietnam Telecomp 2013 còn mở cửa đến hết ngày 23/11.
P.V