Hoạt động kinh doanh

VTC Mobile lot top 40 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

15-10-2015

Chương trình "50 Doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam" là chương trình do hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức nhằm chọn ra 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam để giới thiệu, quảng bá tới trên 1000 cơ quan, doanh nghiệp lớn ứng dụng CNTT trong nước và các khách hàng, đối tác tiềm năng tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới.


Bên cạnh đó, chương trình còn kết nối 50 doanh nghiệp CNTT tiêu biểu của Việt Nam với nhau để cùng phát triển và nâng cao hình ảnh của ngành CNTT Việt Nam trong nước và Quốc tế.

VTC Mobile đã vinh dự được bình chọn là 1 trong 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam. Lễ vinh danh và trao giải được tổ chức vào tối ngày 14/10 vừa qua tại khách sạn New World Sài Gòn. Chủ tịch HĐQT - Ông Lương Viết Lộc đã đại diện công ty lên nhận chứng nhận tại buổi lễ. Danh hiệu này chính là món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn nhân dịp sinh nhật công ty tròn 5 tuổi.


Chủ tịch HĐQT Lương Viết Lộc đại diện VTC Mobile nhận chứng nhận

Sau chương trình, thông tin về VTC Mobile sẽ được xuất hiện trong ấn phẩm đặc biệt "Vietnam 's 50 Leading IT Companies 2015" bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, bản in và bản mềm trên internet (download bản mềm tại http://leadingitcompanies.com/ ), và sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận hơn với các đối tác trong và ngoài nước.


Đại diện 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Chi tiết về chương trình xem tại: http://leadingitcompanies.com/