Hoạt động kinh doanh

Sao Băng: Nguyện Ước, Sánh Đôi và Tỏa Sáng

27-07-2011


Kênh VTC2 cùng go.vn và VTC mobile vừa phối hợp sản xuất chương trình truyền hình mang tên Sao Băng. Với 3 chuyên mục nhắm vào nhu cầu chia sẻ của giới trẻ: Nguyện Ước, Sánh Đôi và Tỏa Sáng, Sao Băng hứa hẹn là sân chơi mới đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Sao Băng là sân chơi cộng đồng, nơi chia sẻ cảm xúc, tôn vinh cá nhân và khẳng định cá tính. Đặc biệt, đây là chương trình  tương tác và khán giả có thể xem trên cả 3 màn hình giữa Tivi (VTC2), PC (website http://go.vn/saobang) và mobile (Mobile TV). Qua đó kết nối cộng đồng và chia sẻ cảm xúc để cuộc sống có thêm nhiều phút giây hạnh phúc và bất ngờ.

Mỗi năm có 365 ngày, mỗi ngày là một ngày hạnh phúc, ngày kỷ niệm đối với một ai đó. Bạn muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật, lời nhắn yêu thương hay lời chúc cho bạn bè, các fan hâm mộ của mình cùng những bản nhạc ý nghĩa? Bạn muốn chia sẻ cho cộng đồng các video clip tài năng của mình? Hay các sao showbiz có thể chia sẻ cảm xúc của mình với người hâm mộ cả nước? Sao Băng sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó.

Những hình ảnh, video clip tuyệt đẹp và ấn tượng hay những lời chúc ngọt ngào yêu thương của bạn và người thân sẽ xuất hiện trên truyền hình vào thời khắc đặc biệt của chương trình. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Sao Băng sẽ là nơi để khán giả có cơ hội thể hiện bản thân trước cộng đồng mà không hạn chế tuổi tác, hình thức tham gia.

Hãy nhanh tay gửi những album ảnh, video clip tự quay về những khoảnh khắc hạnh phúc, vui tươi nhất của bạn cùng người thân , những bức hình, clip được yêu thích nhất trong tháng sẽ dành danh hiệu “ Ngôi Sao Băng”  với giải thưởng lên đến 15 triệu đồng. Khán giả bình chọn chính xác nhất sẽ nhận giải thưởng là đầu thu kỹ thuật số VTC HD.

Đặc biệt với sự tham gia của hai MC chương trình: Ca sĩ Duy Khoa và MC Bảo Linh, chương trình sẽ mang đến cho quý vị khán giả những giây phút thi vị và ý nghĩa. Trân trọng kính mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Sao Băng phát sóng vào lúc 21h30 trên kênh VTC2 – Đài truyền hình  kỹ thuật số, trực tiếp từ website http://www.go.vn/saobang hoặc http://vtc.com.vn  vào các ngày thứ Ba, thứ Năm và thứ Bây hàng tuần bắt đầu từ 2/8/2011.


Mọi chi tiết xin liên hệ: 
Mrs. Trịnh Hương - Phòng Truyền thông - Công ty cổ phần VTC Dịch vụ di động
Email: huong.trinh@vtc.vn, Mobile: 0913 032 415