Hoạt động kinh doanh

KidsTV – và chuỗi cung cấp dịch vụ cho thiếu nhi và gia đình

23-01-2013

Là Kênh Truyền hình chuyên biệt dành cho thanh thiếu nhi độ tuổi 1- 15 và gia đình trên kênh VTC11 của ĐTH KTS VTC. Phát sóng toàn quốc trên nhiều hệ thống: Truyền hình KTS, TH cáp VTC, TH Cáp địa phương, TH Internet, TH Di động, IPTV và TH Vệ tinh.

Kids TV 
 
KidsTV là bước đi đầu tiên của Công ty  VTC mobile trong lộ trình  trở thành  đơn vị cung cấp dịch vụ cho thiếu nhi hàng đầu Việt Nam.

KidsTV mang đến một sân chơi lý thú, bổ ích, đồng thời cung cấp kiến thức đáp ứng yêu cầu phong phú về GIẢI TRÍ – GIÁO DỤC – SỨC KHỎE – TƯ VẤN – PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG của thanh thiếu nhi Việt Nam.

Là kênh truyền hình chuyên biệt về Thiếu nhi và gia đình, với nhiệm vụ mang đến cho thế hệ tương lai của đất nước một thế giới giải trí lành mạnh và một phông kiến thức phong phú làm hành trang vào đời . Thông qua hệ thống truyền dẫn phát sóng phổ biến như: Vệ tinh, truyền dẫn số mặt đất, cable, IPTV, 3G, internet… KidsTv – VTC11 đã đến được với đông đảo khán giả đặc biệt người dân các tỉnh, vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo – những nơi sóng truyền hình thông thường chưa đến được.

Kids TV 

KidsTV – Phủ sóng rộng rãi đến nhà nhà, người người Việt Nam
VTC11 - KidsTv đã đến với hàng triệu khán giả qua 10 triệu đầu thu kỹ thuật số Đài Truyền hình KTS VTC cung cấp và hàng triệu đầu KTS bán trôi nổi trên thị trường thông qua hàng 1000 trạm thu phát sóng. Từ năm 2010, mật độ phủ sóng của VTC trên 90% lãnh thổ Việt Nam, các chương trình phát sóng của Đài truyền hình KTS VTC không  chỉ được phổ biến ở các Thành phố lớn hay vùng đồng bằng mà đang dần len lỏi đến từng ngõ xóm, từng bản làng nơi địa đầu Tổ quốc cũng như ngoài hải đảo xa xôi.

Truyền hình di động và truyền hình internet: 
Ngoài hình thức phát sóng thông thường, hàng chục ngàn khán giả sử dụng dịch vụ 3G, điện thoại di động tích hợp Wifi có thể xem Kênh VTC11-KidsTv mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, khán giả cũng có thể xem kênh qua hệ thống Internet trên các trang web sau đây:
Truyền hình IPTV: 
Mật độ phủ sóng hầu hết các tỉnh thành trong cả nước: Bắc Ninh, Hải Dương, Nam Định, Thái Nguyên, Hải Phòng, Ninh Bình, Thanh Hóa, Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Khánh Hòa, Vũng Tàu, Bình Dương, Tp HCM, Lâm Đồng, Đồng Nai, Cần Thơ Kiên Giang….

KidsTV: Nội dung đặc sắc, đa dạng
Là kênh truyền hình thiếu nhi lâu đời tại Việt Nam, KidsTV cung cấp danh mục nội dung đa dạng, có sức hấp dẫn cao. Các nội dung trên kênh gồm các nhóm sau: 

PHIM

  • Phim hoạt hình dài tập đặc sắc
  • Phim hoạt hình series vui nhộn
  • Phim gia đình cuốn hút  
Kids TV

GIẢI TRÍ
  • Ca nhạc thiếu nhi chọn lọc
  • Game show
  • Truyền hình thực tế

KHOA GIÁO
  • Dạy kỹ năng sống cho trẻ m
  • Góc cha mẹ
  • Vun đắp – phát triển năng khiếu cho trẻ
  • Talk show
TRÒ CHƠI TƯƠNG TÁC 
KidsTV là kênh TH cho thiếu nhi đầu tiên tại Việt Nam cho ra đời các chương trình mang tính tương tác cao, hấp dẫn thu hút người xem khiến các khán giả nhí thực sự được tiếp cận 1 sân chơi giải trí hấp dẫn cũng như được phát huy những năng khiếu của mình qua những chương trình vừa học vừa chơi.

Kids TV