Hoạt động kinh doanh

Cuộc thi Miss Tiên Hiệp - Tiên Hiệp đệ nhất mỹ nhân chính thức diễn ra

04-05-2015

Từ 27/4, Tiên Hiệp chính thức ra mắt cuộc thi Miss Tiên Hệp - Tiên Hiệp đệ nhất mỹ nhân. Khi mùa hè còn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì sức nóng của cuộc thi cũng đang lan tỏa một cách rộng rãi trong cộng đồng game thủ.


Dù ở bất kì đâu, bất kì khi nào, phái nữ cũng luôn tỏa sáng bằng vẻ đẹp ngọt ngào và mang đến niềm vui cho biết bao người kinh doanh. Với niềm đam mê vốn có, những bóng hồng trong game Tiên Hiệp luôn nhận được sự ưu ái và quan tâm từ các gamer nam.

Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho cộng đồng game thủ Tiên Hiệp, cũng như tìm kiếm, tôn vinh những gương mặt tiêu biểu đại diện cho mỹ nữ Tiên Hiệp, VTC Mobile đã chính thức khởi động cuộc thi Miss Tiên Hiệp - Tiên Hiệp đệ nhất mỹ nhân. Cuộc thi được diễn ra từ ngày 27/4/2015 đến 20/5/2015. Theo đó, những bạn nữ xinh đẹp của thế giới Tiên Hiệp sẽ vượt ra khỏi khuôn khổ của cuộc sống ảo để đến với cộng đồng thật.

Tiên Hiệp luôn được biết đến là nơi quy tụ nhiều game thủ nữ xinh đẹp và tài năng. Chính vì thế chỉ sau một thời gian ngắn khởi động, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo game thủ. Trên fanpage game thủ ghi nhận không ít những bình luận sôi nổi đi kèm rất nhiều lời kêu gọi bạn bè, người thân cùng tham gia của các game thủ nam.

Ai trong số hàng trăm các giai nhân Tiên Hiệp sẽ bước lên bục vinh danh để trở thành Tiên Hiệp đệ nhất mỹ nhân?