Hoạt động kinh doanh

Cùng VTC Mobile tra cứu điểm thi đại học, cao đẳng 2012 nhanh nhất và chính xác nhất

09-07-2012

Bạn vừa trải qua kỳ thi Đại học, Cao đẳng đầy hồi hộp, lo lắng và căng thẳng - một kỳ thi vô cùng quan trọng, là bước ngoặt lớn đánh dấu trong cuộc đời bạn. Vậy điều bạn và gia đình đang quan tâm và mong chờ nhất lúc này là gì? Không gì khác, đó chính là, bạn muốn biết kết quả mà mình đạt được sao 12 năm đèn sách. Hiểu được mong muốn đó của khách hàng, VTC Mobile đã cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi Đai học, Cao đẳng năm 2012 một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Tuy nhiên, bạn vẫn đang phân vân và ngần ngại, vì hiện giờ có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tra cứu điểm thi Đại học, Cao đẳng 2012. Nhưng chắc chắn, VTC Mobile sẽ là sự lựa chọn hợp lý và đúng đắn nhất của bạn. Bởi VTC Mobile có nguồn dữ liệu điểm thi đáng tin cậy và liên tục được cập nhật từ Bộ Giáo dục & đào tạo. Với hơn 5 năm kinh nghiệm về dịch vụ tra cứu điểm thi trên điện thoại di động, VTC Mobile khẳng định sẽ mang tới cho khách hàng những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất cùng giá cước sử dụng hợp lý nhất.

Giờ đây thật đơn giản, với một tin nhắn, bạn chỉ cần đăng kí số báo danh để nhận điểm thi và biết được điểm của bạn đứng thứ bao nhiêu trong trường. Hãy soạn tin theo cú pháp:

DT <Số báo danh> gửi 8730

VD: Để xem điểm thi Đại học, Cao đẳng 2012 của số báo danh BKA698 ( dự thi trường Đại học Bách Khoa – Hà Nội), soạn tin:

Soạn tin: DT <dấu cách>  BKA698 gửi 8730 

Chú ý: Ngay từ bây giờ, khi bạn gửi tin nhắn, số điện thoại của bạn sẽ được lưu lại và hệ thống sẽ gửi điểm thi về máy điện thoại của bạn ngay khi có kết quả.

SOẠN TIN HÔM NAY – BÁO NGAY KHI CÓ ĐIỂM