Hoạt động kinh doanh

Cổ tích đêm rằm 2015

22-09-2015

Tối ngày 21/9/2015, tại cung Thiếu nhi Hà Nội, cổng nhân đạo Quốc gia 1400 cùng kênh truyền hình Kids&Family TV, hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã tổ chức thành công đêm hội Cổ tích đêm rằm 2015 cho các bé, đồng thời qua chương trình kêu gọi nhắn tin ủng hộ các nạn nhân chất độc dioxin Việt Nam.


Maực dù trời mưa từ lúc bắt đầu đến khi chương trình kết thúc, nhưng đại sứ từ thiện của chương trình, hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, cũng như các nghệ sĩ tham gia chương trình khác như danh hài Xuân Bắc, Minh Vượng, Hồng Kỳ... đều không ngại vất vả và hết mình phục vụ các em dưới trời mưa tầm tã. 

 ô
Xuân Bắc đem đến một không khí vô cùng sôi động với nhiều bài hát được thiếu nhi chế lời

Nghệ sĩ Hồng Kỳ đứng dưới trời mưa biểu diễn cho các em nhỏ

Đại sứ từ thiện - hoa hâu Nguyễn Cao Kỳ Duyen đã kêu gọi các tấm lòng hảo tâm ủng hộ các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam bằng hình thức nhắn tin với cú pháp DC/DACAM/DA CAM gửi 1409 và cùng ban tổ chức trao quà cho những em học sinh bị di chứng do nhiễm chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có ý chí vươn lên trong học tập của làng Hữu Nghị Việt Nam. Cô hi vọng những đóng góp của mình có thể giúp cho các em nhỏ có được một trung thu ấm áp.

 
Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên đứng dưới mưa kêu gọi ủng hộ

Đại diện Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC, ông Lê Kinh Lộc cùng hoa hậu Kỳ Duyên trao tặng học bổng VTC cho các cháu thiếu nhi là nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn nhưng có chí vươn lên của làng Hữu Nghị. 


Ông Lê Kinh Lộc cùng hoa hậu Kỳ Duyên trao quà trung thu cho các em

Cũng tại chương trình, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh - Chủ tịch hội hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam Việt Nam đã trao tặng 30 suất quà trung thu cho các cháu.Chương trình cổ tích đêm rằm là một trong chuỗi các sự kiện nhân dịp trung thu của cổng nhân đạo 1400 phối hợp với các quỹ/hội từ thiện nhằm mang trung thu đến cho các em nhỏ gặp hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật nhưng có nghị lực vươn lên trong học tập. Tiếp nối sự kiện, cổng nhân đạo sẽ mang trung thu tới cho các em học sinh khiếm thị trường Nguyễn Đình Chiểu, Hà Nội vào tối ngày 24/9 tới đây.