Hoạt động kinh doanh

Chơi game ảo, đám cưới thật

07-05-2015

Sau những trận công thành nảy lửa, những trận chiến PK bất phân thắng bại, những cái chết rải rác khắp nơi... người anh hùng trận mạc vẫn luôn hứa với bóng hình của mình … “ Nàng ở nhà đợi ta chinh chiến trở về, ta sẽ đưa nàng về nơi thâm sơn cùng cốc, nàng ở nhà ươm tơ dệt vải, ta sẽ săn bắn… cuộc sống của chúng ta sẽ êm đềm và hạnh phúc”.

Game là thế giới ảo phản ánh chân thực mọi sắc thái của cuộc sống “ Hỉ, nộ, ái, ố”.

Giang hồ đâu chỉ toàn đao kiếm, chơi game đâu chỉ để đánh nhau.

Và đó là khẩu hiệu mà buổi Offline – theo nội dung đám cưới “ Mộng Uyên Ương” đã chính thức diễn ra theo những kịch bản rất bất ngờ tại khu vực Miền Nam.

Niềm hạnh phúc vỡ òa với đội Miền Nam khi số lượng game thủ đã đến đông hơn so với dự kiến rất nhiều. Trung bình một người của đội đã tiếp đón 100 game thủ. Toàn bộ chỗ ngồi đã được lấp kín từ rất sớm.


Ngay từ sáng 19/4 tại tửu lâu Cát Khánh đã có từng top bang hội game thủ đến từ rất sớm thậm chí có game thủ từ Đà Nẵng, Bình Thuận, Sóc Trăng, Cam Pu Chia vượt đường xa để đến tham dự offline – Họ đến để tận tay tận mắt được giúp BQt chuẩn bị các khâu cuối cùng của buổi lễ hội với game thủ. Họ đến để được tận mắt nói chuyện với các admin, họ đến vì thực sự yêu game!


Với những game thủ họ được BQT tổ chức đám cưới thật sự trong buổi offline đã vỡ òa hạnh phúc, vì bất ngờ, vì hạnh phúc, vì họ được bày tỏ tình cảm.

Không có sự sắp đặt mà chỉ là sự kiện từ fanpage xuống đã ngẫu nhiên chọn được những cặp đôi phản ánh chân thực nhất đời sống của game online:

Cặp đôi chưa bao giờ biết nhau ngoài đời mà chỉ biết nhau đến game và gặp nhau lần đầu tiên trong buổi off

Cặp đôi yêu nhau thực sự cùng tham gia game

Cặp 2 gamer toàn nam

Một chương trình thành công do sự đoàn kết mức cao nhất của cả tập thể Miền Nam – một chương trình được dàn dựng công phu và đầu tư chất xám rất nhiều nội dung có chiều sau, hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng tượng, và thể hiện tình cảm đặc biệt với gamer với dịch vụ của VTCmobile – đó là những đứa con tinh thần mà đội Miền Nam dầy công nuôi nấng. Ngaycả sếp Minh “ Giang Hồ” cũng đã trở thành người gác đền chân chính ( nhiệm vụ bảo vệ) khi số lượng khách hàng “ tấn công” để vào bên trong buổi offline.


Niềm vui nhân lên gấp bội khi sau buổi offline hàng nghìn chia sẻ, hàng nghìn bức ảnh đã được game thủ đồng loạt đăng đàn lên facebook. Sự thích thú pha lẫn ngạc nhiên, và niềm yêu game của họ đã nhân lên gấp bội đó là điều tuyệt với nhất!

Toàn cảnh offline Đám cưới Mộng Uyên Ương


Nắng Sài Gòn