Hoạt động kinh doanh

Au Mobile đem trung thu đến với trẻ em nghèo vùng cao

25-09-2015

Trong hai ngày 22&23/9 vừa qua, Au Mobile đã có chuyến đi đến thôn Mậu, xã Tuấn Mậu, Sơn Động - một trong những xã nghèo nhất của tỉnh Bắc Giang, nằm ở phía Tây núi Yên Tử. Người dân ở đây chủ yếu là người dân tộc, tuy đã Kinh hóa nhiều, nhưng vẫn còn rất nhiều những ngôi nhà sàn, nhà tranh vách đất, đi lại cực kì khhó khăn, nguy hiểm.
Hành trình gồm 4 thành viên thuộc nhà phát hành và 12 game thủ đến từ các FAM khác nhau của Au Mobile. Đường đi khá gian nan khi đoàn phải thuê xe tải để đi 15km đường núi lầy lội vào đến xã, mang theo quà tặng cho trường học: 105 chiếc cặp sách tặng cho các em học sinh, chăn ấm mùa đông cho 10 hộ nghèo, cùng rất nhiều hoa quả, banh kẹo, đèn ông sao... để tổ chức trung thu cho các em nhỏ trong thôn. Au Mobile tăng quà cho các em nhỏTặng quà cho các hộ gia đình trong thônLàm trò chơi cho các emTổ chức trung thu cho các em nhỏ

Tuy vất vả là thế nhưng khi đến nơi, nhìn thấy gương mặt rạng rỡ, vui mừng của các em nhỏ, tất cả lại có thêm động lực để hoàn thành thật tốt chương trình.Hi vọng trong thời gian tới, những hoạt động ý nghĩa như thế này có thể nhân rộng hơn nữa, mang lại những giá trị tốt đẹp, niềm vui và nhiều kỉ niệm đáng nhớ.