Hoạt động kinh doanh

“Tỏa sáng đam mê” cùng Nhí tài năng 2014

27-03-2014


Thành phố Hướng nghiệp KizCiti - Truyền hình trong tay bé

Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) kết hợp với Thành phố Hướng nghiệp KizCiti ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh xây dựng mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV. Đây là mô hình Đài truyền hình dành riêng cho thiếu nhi, được trang bị đầy đủ máy quay, máy dựng hình, các phòng studio ghi hình, sân khấu… với thiết kế bắt mắt, màu sắc rực rỡ hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ và ươm mầm cho các bé niềm đam mê trở thành người làm truyền hình thông qua những trải nghiệm làm MC nhí, quay phim, đạo diễn nhỏ tuổi… Đến với ngôi nhà chung này, các bé sẽ có cơ hội hóa thân thành nhiều vai trò khác nhau trong các chương trình đặc sắc đang phát sóng trên Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình (VTC11) như Music 4 Kids, Nào mình cùng đi, Vui học Toán, Thi tài cùng họa sĩ Đốm… cùng với rất nhiều chương trình thú vị khác.

Ngoài việc trở thành người dẫn chương trình, các bé còn có thể thể hiện năng khiếu múa, hát, diễn xuất… Mỗi phần thể hiện đều được ghi hình lại và phát sóng trên Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình (VTC11). Hứa hẹn đây sẽ là nơi hội tụ của rất nhiều gương mặt tài năng và ấn tượng, đem lại cho khán giả truyền hình nhiều bất ngờ thú vị.

Nhí tài năng 2014 - Tỏa sáng đam mê trên sân khấu truyền hình

Cùng với sự kiện ra mắt mô hình Đài truyền hình, Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình (VTC11) phối hợp cùng với Thành phố Hướng nghiệp KizCiti tổ chức cuộc thi “Nhí tài năng” trên quy mô toàn quốc. Đây được kỳ vọng là sân chơi hấp dẫn dành cho các bạn nhỏ yêu thích nghệ thuật và có cơ hội tỏa sáng trên truyền hình.

Nhí tài năng 2014 được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 12/2014 cùng với ba đợt thi sơ khảo và vòng thi chung kết. Đối tượng hướng đến của cuộc thi chính là các bé từ độ tuổi 4-15 ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các bé sẽ được gặp gỡ thêm nhiều gương mặt mới, cùng nhau hội ngộ, khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ, bổ ích.

Tại sân chơi Nhí tài năng 2014, ngoài việc các bé có thể thể hiện năng khiếu của mình như MC, ca hát, múa, diễn xuất… tại mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV trong Thành phố Hướng nghiệp KizCiti, những phần thể hiện của các bé sẽ được ghi hình lại và phát sóng trên chương trình “Nhí tài năng”, phát trên Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình (VTC11) hằng tuần. Đây sẽ là cơ hội để những gương mặt nhí đầy tài năng trở nên gần gũi và quen thuộc hơn đối với khán giả truyền hình.

Bên cạnh cơ hội đoạt được nhiều giải thưởng ở các cuộc thi với tổng trị giá lên đến 100 triệu đồng, 12 bạn nhỏ lọt vào vòng chung kết của Nhí tài năng còn có cơ hội gặp gỡ hai gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng – ban giám khảo của cuộc thi: danh hài Tự Long và ca sĩ Thái Thùy Linh. Đó chính là những người bạn đồng hành, trực tiếp hướng dẫn và chỉ dạy các bé để có những phần thi xuất sắc và diễn xuất sao cho thật tự tin trước ống kính truyền hình trong Đêm chung kết Nhí tài năng 2014, được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC vào tháng 12/2014. Những bạn nhỏ xuất sắc của cuộc thi cũng sẽ có cơ hội trở thành những MC nhí cộng tác cùng Kênh truyền hình Kids & Family (VTC11) trong thời gian tới.

Mô hình Đài truyền hình Kids & Family TV tại Thành phố Hướng nghiệp KizCiti hứa hẹn sẽ là nơi đặt những bước đệm đầu tiên cho các bạn nhỏ trong việc thể hiện và khám phá tài năng bản thân; gieo mầm những ước mơ về truyền hình cho các em trong tương lai. Ngoài ra Nhí tài năng 2014 cũng sẽ là sân chơi cho các bạn nhỏ giao lưu, gặp gỡ với nhau, cùng nhau trải nghiệm và tỏa sáng tài năng nghệ thuật trên sân khấu truyền hình.